Hành trình khởi nghiệp thành công của bà mẹ đơn thân

Câu chuyện khởi nghiệp của Bami House là câu chuyện của ước mơ tưởng chừng đơn giản nhưng không dễ dàng trong điều kiện hiện nay về một tiệm bánh mì Việt, bánh mì sạch.

Hiện nay, ở Hà Nội hiện có rất nhiều cửa hàng bánh mì để thực khách có thể chọn lựa. Tuy nhiên, nếu tính đến những cửa hàng đầu tiên, những chủ quán đầu tiên khởi nghiệp và nâng mặt hàng này lên một tầm cao mới thì không nhiều. Bami House - chuỗi cửa hàng bánh mì mà thực khách yêu quý vẫn quen gọi là bánh mì Trân Ú, là một trong số đó.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói


Chỉ với một chiếc xe đẩy bánh mì nơi vỉa hè, giờ đây Bami House đã có hai cơ sở tại những tuyến phố trung tâm của thủ đô, được xem là cửa hàng đầu tiên đưa bánh mì heo quay xá xíu từ TP.HCM, họ sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm để đăng kí độc quyền thương hiệu trước khi ra Hà Nội, đây rõ ràng là một công việc kinh doanh không dễ dàng ngay với bà mẹ một con Đặng Hương Ly và cô bạn thân Nguyễn Huyền Trân.

cho thuê văn phòng ảo hcm


Tự mình tìm tòi và sáng chế công thức đến chế biến mọi sản phẩm, từ thịt xá xíu, đến heo quay, từ chân gà sả ớt đến món ăn làm nên thương hiệu Bami House là chân gà hầm mật ong, thời gian đầu, hai cô chủ cũng kiêm luôn vai trò nhân viên và đầu bếp. Cho đến nay, mọi khâu công việc từ chất lượng sản phẩm đến nhân viên, giao hàng vẫn được Ly và Trân kiểm soát cẩn thận ở mỗi quy trình.

Mặc dù thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày nhưng mọi khâu chế biến thực phẩm đều được quy về một mối, một cơ sở duy nhất để đảm bảo chất lượng. Công việc kinh doanh cũng được Ly và Trân phân chia nhiệm vụ rất rõ ràng và khoa học. Nếu Ly lo phần quản lý chất lượng sản phẩm thì Trân đảm nhiệm khâu marketing và quản lý nhân sự. Nhiều đối tác đã ngỏ ý mở chi nhánh cho thương hiệu bánh mì của hai cô chủ này. Tuy nhiên họ vẫn muốn tập trung hơn vào chất lượng sản phẩm, trong thời gian tới họ sẽ suy nghĩ lại về việc sử dụng văn phòng ảo giá rẻ để đăng kí kinh doanh.

văn phòng ảo giá rẻTrong hành trình hiện thực hóa ước mơ bánh mì Việt của người Việt, Bami House đã sử dụng dịch vụ cho thuê văn phong ảo trọn gói đồng thời họ cũng đang nỗ lực mỗi ngày để trong mỗi chiếc bánh mì nhỏ, không còn thịt heo không rõ nguồn gốc, không còn là hành chiên dầu bẩn hay chân gà mấy chục năm tuổi. Và họ, cho dù mỗi ngày thật vất vả, vẫn nuôi dưỡng một ước mơ bánh mì Việt, bánh mì sạch. Làm bánh mì cho khách hàng cũng như nấu ăn cho chính đứa con thân yêu của mình.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY