Hướng đi mới khi thuê văn phòng

Ngày nay, với xu thế văn phòng ảo, các doanh nghiệp đã có nhiều sự lựa chọn hơn cho mình.

Văn phòng ảo đang dần thay thế mô hình văn phòng truyền thống khi giá thành cực kì tiết kiệm mà lợi ích mang lại vẫn rất tuyệt vời. Cung cấp một địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh ở vị thế đắc địa và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Khi lựa chọn mô hình này, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, khi không cần lo thuê mặt bằng, xây dựng văn phòng, trang trí nội thất, lắp đặt trang thiết bị, thuê bảo vệ và lễ tân. Những việc này do nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín chuẩn bị sẵn sàng.

Với hình thức thuê theo tháng và năm, doanh nghiệp hoàn toàn chủ động lựa chọn thời gian thuê của mình và tận hưởng những tiện ích sẵn có như bàn ghế, máy lạnh, máy in, scan, wifi, sách báo, nước uống, trà, cafe, phòng họp, sảnh đón khách,... Khi ký hợp đồng dài hạn còn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Văn phòng ảo có địa chỉ ngắn gọn, dễ nhớ, nằm ở mặt tiền đường thuận tiện đi lại, khách hàng cũng sẽ dễ dàng đến giao dịch hơn, gia tăng hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp với một văn phòng đẳng cấp, sang trọng nhất.

Những đối tượng phù hợp với mô hình cho thuê văn phòng ảo trọn gói

  • Giám đốc các doanh nghiệp muốn mở rộng chi nhánh hoặc có một văn phòng đại diện ngay tại trung tâm thành phố với chi phí thấp.
  • Các cá nhân mới thành lập công ty
  • Các chuyên viên tư vấn và các nhóm dự án
  • Các công ty nước ngoài
  • Các công ty cần đăng ký địa chỉ kinh doanh cố định, khi thường xuyên thay đổi địa điểm làm việc

Đã đến lúc các doanh nghiệp tìm hiểu về văn phòng ảo và lựa chọn mô hình này để tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng, an tâm làm việc và phát triển kinh doanh.

Liên hệ ngay với STARTUP OFFICE để tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh. Chúng tôi có trụ sở tại quận 1 và quận 5 khu vực trung tâm của TPHCM đáp ứng tốt mọi nhu cầu cho doanh nghiệp.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY