Văn phòng

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi
để được hỗ trợ tốt nhất

Khách hàng với xu hướng mới khi thuê văn phòng

  22/04/2017 05:01:30 |  Trần Mỹ Long |  0 bình luận |   |  384 lượt xem

Trong thời đại kinh tế toàn cầu hoá, hội nhập nền kinh tế thế giới, kéo theo đó sự đa dạng về ngành nghề cũng như thị trường ngày càng mở rộng thì song hành với cơ hội là thách thức, nền kinh tế hội nhập mở ra nhiều cơ hội cho những doanh nghiệp trong nước nhưng bên cạnh đó cũng lắm thách thức. Doanh nghiệp nào có kế hoạch kinh doanh và hoạch định ngân sách tuyệt vời họ sẽ đi đến đích cuối cùng.

Theo quan điểm của nhiều chủ doanh nghiệp: quan niệm về thuê văn phòng đã thay đổi so với trước đây. Thay vì, thuê hẳn một văn phòng để đặt trụ sở kinh doanh, thì những doanh nghiệp vừa và nhỏ có xu hướng chọn thuê văn phòng nhỏ, văn phòng chia sẻ, văn phòng đại diện trong những toà nhà tại khu vực trung tâm thành phố. Không cần diện tích lớn nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị của một văn phòng chuyên nghiệp, điều quan trọng nhất là doanh nghiệp có được một địa chỉ đẹp thuận tiện cho việc giao dịch với đối tác khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian thiết kế văn phòng cũng như mua sắm trang thiết bị.

khach-hang-1.jpg

Hiểu được nhu cầu của khách hàng Startup Office đã phát triển và cung cấp dịch vụ văn phòng ảo ( như văn phòng ảo quận 1, văn phòng ảo quận 5 ) , văn phòng chia sẻ với đầy đủ tiện nghi – môi trường làm việc hiện đại, hoàn hảo tạo điều kiện cho doanh nghiệp kinh doanh với mức chi phí tiết kiệm nhất.

khach-hang-2.jpg

Bên cạnh cung cấp cho doanh nghiệp những tiện ích văn phòng, Startup Office còn cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ kế toán doanh nghiệp, báo cáo thuế, hỗ trơ doanh nghiệp những vấn đề pháp lý như đăng ký giấy phép kinh doanh, phát hành hoá đơn….nhằm hỗ trợ một cách toàn diện để tạo nền móng bước đầu giúp doanh nghiệp phát triển

khach-hang.jpg

Anh Minh, Giám Đốc trung tâm gia sử tại TP.HCM chia sẻ: Đây là giải pháp thông minh, tiết kiệm chi phí đầu tư, trang thiết bị, nhân sự … mà doanh nghiệp nhỏ như tôi rất cần. Loại hình này không khác gì văn phòng hiện đại, sử dụng địa chỉ văn phòng tại Startup Office để giao dịch rất thuận tiện, góp phần nâng cao hình ảnh công ty tối với đối tác và khách hàng. Không những thế, nhân viên tại đây hỗ trợ rất chu đáo và nhiệt tình, tôi hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây.

 

Chat ngay
go top
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...