Doanh nghiệp

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi
để được hỗ trợ tốt nhất

Khi nào doanh nghiệp bạn cần sử dụng văn phòng ảo quận 1?

  06/07/2017 02:00:40 |  Yến Vũ |  0 bình luận |   |  213 lượt xem

Doanh nghiệp thành nghiệp lâu năm hay doanh nghiệp mới thành lập đều sử dụng văn phòng ảo quận 1. Vậy bạn có biết doanh nghiệp của bạn cần sử dụng văn phòng ảo quận 1 khi nào?

Có một thực tế mà nếu không phải là người nghiên cứu về văn phòng ảo quận 1 lâu thì bạn sẽ không hề biết đó là: Những doanh nghiệp tìm đến văn phòng ảo quận 1 đầu tiên là những doanh nghiệp lớn chứ không phải là doanh nghiệp nhỏ, cộng đồng khởi nghiệp.

Khi nào doanh nghiệp bạn cần sử dụng văn phòng ảo quận 1?

Khách hàng tìm đến văn phòng ảo quận 1 đầu tiên là doanh nghiệp lớn

Tại sao các doanh nghiệp lớn lại tìm đến văn phòng ảo khi họ đã có một hệ thống văn phòng lớn, chuyên nghiệp?

Vấn đề đầu tiên vẫn là tiết kiệm chi phí. Sử dụng văn phòng ảo, giúp các doanh nghiệp lớn có thể mở rộng kinh doanh ở nhiều địa điểm khác nhau mà không phải tốn quá nhiều chi phí thuê văn phòng.

Sau đó, các doanh nghiệp lớn cho rằng, văn phòng ảo quận 1 là một dịch vụ mới, có tiềm năng và họ mong muốn được là một trong những khách hàng được trải nghiệm đầu tiên.

Đó là một vài chia sẻ về doanh nghiệp lớn và những lý do vì sao họ sử dụng văn phòng ảo quận 1. Quay lại với vấn đề của bạn, bạn sở hữu doanh nghiệp nhỏ, và bạn cần tìm kiếm văn phòng để làm việc… Vậy đây có phải là thời điểm thích hợp để bạn sử dụng văn phòng ảo hay không? 

Hãy xem những lý do sau:

Nhìn vào vấn đề hiện tại của bạn

Rõ ràng nếu bạn đang tìm kiếm một văn phòng ảo hoặc một không gian văn phòng mới thì có nghĩa là bạn đang không tìm được văn phòng để đăng kí thành lập công ty hoặc có điều gì đó không ổn với không gian bạn đang làm việc hiện tại. Hãy suy nghĩ về những gì tốt và không tốt. Điều này sẽ giúp bạn xác định những gì bạn muốn, và cần, trong một không gian văn phòng mới.

Khi nào doanh nghiệp bạn cần sử dụng văn phòng ảo quận 1?
Bạn đang gặp vấn đề gì với văn phòng?

Xác định mục tiêu

Ngay thời điểm này bạn cần tìm một văn phòng mà phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố đó là: Cắt giảm chi phí, có chỗ ngồi cho nhân viên, vị trí tốt…

Với mục tiêu này, bạn lựa chọn thuê văn phòng ảo quận 1 và dùng thêm văn phòng chia sẻ quận 1 để tiết kiệm chi phí. Hay bạn thuê văn phòng hoàn toàn mới với chi phí đắt đỏ.

Khi nào doanh nghiệp bạn cần sử dụng văn phòng ảo quận 1?

Mục tiêu của bạn trong thời điểm hiện tại là gì?

Ngân sách của bạn là bao nhiêu?

Bạn dành bao nhiêu tiền cho chi phí không gian văn phòng mới của bạn? Điều chỉnh được con số này sẽ giúp bạn tìm ra các địa chỉ văn phòng tốt nằm trong ngân sách và có thể bạn sẽ có một cuộc thương lượng chi phí tốt. Con số này cũng sẽ làm bạn xác định lừa đảo hay văn phòng ma và những rắc rối không đáng khác.

Bạn có bao nhiêu thời gian?

Thời gian là vàng đối với doanh nghiệp. Bạn cần một phương án thuê văn phòng mà tiêu tốt ít thời gian nhất với hiệu quả cao nhất.

Trên đây là những yếu tố giúp bạn xác định thời điểm thích hợp để sử dụng văn phòng ảo quận 1 hay không? Từ những yếu tố này, cân nhắc thật kỹ và lựa chọn điều kiện thích hợp cho mình.

Chat ngay
go top
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...