Khởi nghiệp cùng với văn phòng chia sẻ 168

Không chỉ cung cho bạn một chỗ ngồi làm việc hiện đại, mà chúng tôi còn giúp bạn trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn. Chỉ với 1990000 đồng/tháng

Đứng trước những thách thức về tài chính khó khăn, muốn sống sót trên thương trường , nhiều doanh nghiệp và văn phòng đại diện, hoặc các Startup khởi nghiệp đã lựa chọn giải pháp văn phòng chia sẻ để hoạt động. Là mô hình đang rất phổ biến ở nhiều nước trên thế giới và Việt Nam. Hiện tại, ở Việt Nam có một số nhà cung cấp như OFFICE168, Startup office, VNT StartUp Center,Regus, G-Office,… Với chi phí chỉ 390000 đồng/tháng, khách hàng có được tất cả các dịch vụ từ nhà cung cấp.

Khởi nghiệp cùng với văn phòng chia sẻ 168

Không gian họp của văn phòng chia sẻ

Khách hàng  không phải đầu tư trang thiết bị khi thuê văn phòng mà chỉ cần xách máy tính đến và làm việc. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng những dịch vụ từ nhà cung cấp như internet, wifi, lễ tân thường trực, phòng họp khi cần thiết… Dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ giá rẻ này rất phù hợp với các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam và các doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp, các dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập.

Văn phòng chia sẻ đang được coi là một sản phẩm bất động sản mới của phân khúc thị trường đầy tiềm năng tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian tới sẽ là một thị trường sôi động nhất, và ngày càng có thêm còn có thêm nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê này nữa.

Gọi là “ văn phòng chia sẻ ” có lẽ bởi chủ DN không phải là chủ sở hữu văn phòng nhưng lại có quyền sử dụng toàn bộ văn phòng để làm việc theo thời gian thỏa thuận. Để tận dụng, chủ DV thường cho nhiều công ty cùng mượn một địa điểm, tất nhiên cần sắp xếp lịch để tránh trùng giờ.

Startup office – Nơi cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại TPHCM

Một trong những hành động của các bạn trẻ để biến ý tưởng kinh doanh thành hiện thực là Thành lập một Doanh nghiệp cho riêng mình hoặc cùng với một số bạn bè khác. Đối với một doanh nghiệp mới thành lập thì chi phí để doanh nghiệp đó hoạt động ổn định trong những ngày đầu tiên là một bài toán rất khó cho các bạn trẻ tài năng ấy. Các bạn có ý tưởng tốt , nhưng rào cản tài chính là rất lớn . 

Hiểu được sự khó khăn khởi nghiệp của các bạn trẻ. Chúng tôi đã thiết lập một gói dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ  trọn gói dành cho sự khởi nghiệp của các bạn .

Startup office  – Nơi gặp gỡ hội tụ những bạn trẻ tài năng, nhiệt huyết, đang có hoài bão, đang có ước mơ khởi nghiệp, đi tìm con đường kinh doanh riêng cho bản thân, nơi bạn tìm kiếm những đối tác thiên thần . Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục những thử thách trong kinh doanh ; cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, giá thuê rẻ nhất, mang đến nhiều ưu đãi nhất cho các bạn .

Đến với startup office  –  Bạn sẽ được trải nghiệm những sự khác biệt trong dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tại TPHCM

Startup office: cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng chia sẻ tphcm - nơi được nhiều doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn.

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY