Khởi nghiệp ở tuổi 22 cùng với loại gel thần kỳ

Chàng trai trẻ tuổi đầy tài năng Joe Landolina đã phát minh ra loại gel cầm máu sau vài giây từ một loại polyme chiết xuất từ tảo khi mới 17 tuổi.

Trang Business Insider cho biết Landolina, giờ 22 tuổi, là nhà đồng sáng lập và chủ tịch hội đồng quản trị công ty công nghệ sinh học Suneris, nơi chế xuất ra loại gel VetiGel thần kỳ. Landolina cho biết sẽ chuyển giao loại gel này cho các bác sĩ thú y trong vài tháng tới. Trong tương lai không xa, phát minh này sẽ được ứng dụng trên con người.

văn phòng ảo

 Anh chia sẻ "Loại gel này cơ bản làm từ tảo, gồm rất nhiều phần tử polyme siêu nhỏ. Nếu ta phân tích các phần tử này thành các phần nhỏ hơn, cũng như các mảnh ghép Lego, ta có thể chuyển các phần tử này thành dạng gel và tiêm nó vào vết thương. Gel sẽ làm đông máu chỗ đó trong vòng 12 giây và vết thương sẽ lành trong vài phút”

Các phân tử trong gel sẽ tìm đến các mô bị tổn thương, vết thương hở ngoài da hay thậm chí là các cơ quan nội tạng như gan, thận và lá lách. Ngay lập tức nó sẽ hình thành một cấu trúc dạng lưới. Một mặt, gel tạo thành một lớp chất keo, dính chặt vết thương lại. Mặt khác, lớp lưới hoạt động như một nền móng giúp cơ thể sản sinh tơ huyết trên bề mặt vết thương. Sau khi sử dụng trong vài phút, lớp gel này có thể lau đi một cách an toàn.

văn phòng ảo

 Anh phát minh ra loại gel này từ phòng thí nghiệm của ông mình. Lúc đó, anh mới là học sinh trung học 17 tuổi. Hơn 4 năm sau, Landolina quyết định thành lập doanh nghiệp với địa chỉ van phong ao tại thành phố anh đang làm việc. Cộng sự của anh, Isaac Miller, trở thành người đồng sáng lập và giám đốc tài chính của công ty. VetiGel bắt đầu hình thành.

Hiện nay, công ty của anh đang tiến hành thử nghiệm VetiGel trên động vật bốn chân. Công ty đã nhận đơn đặt hàng của nhiều cơ sở thú y và cuối mùa hè này chi nhánh Brooklyn sẽ bắt đầu vận chuyển Vetigel đến nơi đặt hàng.

văn phòng ảo

Các sản phẩm đầu tiên bao gồm 5 xy lanh, mỗi chiếc chứa 5ml gel, trị giá 150 USD. Landolina cho biết đầu tiên Suneris sẽ hoạt động ở thị trường Mỹ sau đó sẽ tiến đến châu Âu và châu Á vào đầu năm sau, đặc biệt là ở Việt Nam, anh sẽ đặt một địa chỉ van phong ao quan 1van phong ao tphcm để đặt địa chỉ văn phòng đại diện. Công ty đã thoả thuận hợp tác với một công ty thuốc thú y của Anh để phát triển thị trường. Sau vài năm thử nghiệm trong ngành thú y, Landolina sẽ dùng phát minh của mình chữa trị cho con người.

Anh dự tính sản phẩm sẽ có được chứng nhận của chính phủ Mỹ về thực phẩm và dược phẩm sau khi tiến hành thử nghiệm trên cơ thể người trong một năm. Nếu mọi việc đúng như kế hoạch, VetiGel sẽ giúp lực lượng quân y và kỹ thuật viên y tế cấp cứu cho những người bị thương. Sau đó nó sẽ được sử dụng trong phòng phẫu thuật và cuối cùng là ở mọi gia đình. Landolina cho biết Suneris chưa ghi nhận bất cứ tác dụng tiêu cực nào của VetiGel. Hàng tuần, công ty vẫn tổ chức các cuộc họp với các cơ sở thú y để đảm bảo rằng sản phẩm vẫn đáp ứng đúng yêu cầu.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY