Khởi nghiệp phát triển từ truyền thống kinh doanh của gia đình

Với truyền thống gia đình buôn bán đồ gỗ gia dụng ở đường Ngô Gia Tự, quận 10, TP.HCM nên tôi được làm quen với công việc kinh doanh từ nhỏ. So với những doanh nhân khác, tôi ít được đào tạo bài bản, chỉ học quản trị kinh doanh tại Đại học Mở TP.HCM một thời gian ngắn. Vốn thích tìm cái mới nên tôi đã chọn lối đi riêng và đó là bước ngoặt để tôi có được ngày hôm nay.

Những năm trước, mặt hàng nội thất thường chỉ tập trung ở đường Ngô Gia Tự. Bạn hàng, đối tác ở các tỉnh đến lấy hàng khá đông. Nhờ thế mà Qui Phúc không phải chịu chi phí phát triển thị trường. Nhưng rồi thị trường ngày một phát triển, cạnh tranh ngày càng gay gắt, đòi hỏi doanh nghiệp phải thay đổi và năng động hơn và Qui Phúc đã sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm để đăng kí kinh doanh, phát triển hệ thống phân phối để đưa sản phẩm về các tỉnh.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Khi quy mô Công ty còn nhỏ, tôi lái xe tải mang hàng đến cả vùng sâu, vùng xa, gõ cửa từng cửa hàng để chào bán sản phẩm. Công việc tuy vất vả nhưng đã cho tôi rất nhiều bài học quý. Tiếp cận với khách hàng, tôi hiểu rõ tính cách con người và văn hóa từng vùng, miền. Vì vậy, sản phẩm của Qui Phúc có điểm yếu nào, điểm mạnh nào, hay khách hàng cần gì thì tôi lại cùng cộng sự nghiên cứu để đáp ứng, từ thay đổi mẫu mã, kiểu dáng, nguyên liệu đến đến chất lượng sản phẩm. Nhờ đó, sản phẩm của Qui Phúc được khách hàng tin dùng do chất lượng đảm bảo, giá hợp lý và đặc biệt là thời gian giao hàng nhanh.

Thời điểm mới thành lập, Qui Phúc chỉ có vài ba cái máy, nhà xưởng chưa đến 300 mét vuông. Đến thời điểm hiện tại, quy mô Công ty đã tăng lên khoảng 20 lần nên anh cần một dịch vụ hoàn hảo hơn, thế là anh chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói. Trong phạm vi cho phép, tôi luôn thích sự mạo hiểm. Nhiều lúc mẹ tôi cản "thôi con, mình ăn có bao nhiêu đâu, làm chi cho nhiều". Trong kinh doanh, thấy có xác suất thắng, dù không lớn lắm, tôi vẫn quyết làm, không do dự.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Khi thị trường trong nước dần ổn định, năm 2012 Qui Phúc bắt đầu sử dụng văn phòng ảo giá rẻ, đặt văn phòng đại diện ở nước ngoài, xuất sản phẩm sang thị trường khu vực, chủ yếu là Campuchia, Myanmar, Thái Lan, Malaysia. Tính đến nay, tỉ lệ xuất khẩu chiếm khoảng 10% trong doanh thu của Công ty.

Anh đến từng điểm bán lẻ để thuyết phục khách hàng. Sáng họ không tiếp, trưa tôi quay lại, họ vẫn không tiếp thì hôm sau tôi quay lại, hoặc hôm sau nữa. Người kinh doanh ở miền Trung khá "khó tính", không thích là thể hiện ra mặt, nhưng khi đã thích rồi thì rất thủy chung, không mấy khi quay lưng với nhà sản xuất. Bởi vậy, tôi hay nói với nhân viên, để chinh phục khách hàng thì phải kiên nhẫn, biết lắng nghe và chân thành.

văn phòng ảo giá rẻ

Trong mười năm tới, mục tiêu của Qui Phúc là trở thành một trong những Công ty hàng đầu Đông Nam Á về ngành hàng bàn ghế inox và nhựa. Qui Phúc đang tập trung đầu tư máy móc, công nghệ mới và nhân công có tay nghề cao để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, khó bắt chước và cung cấp ổn định cho thị trường trong nước và khu vực.

Anh luôn động viên, khuyến khích cộng sự trong Công ty có ý tưởng mới, táo bạo về sản phẩm. Sự phá cách về kết cấu sản phẩm sẽ làm tăng tính tiện dụng và thẩm mỹ, giúp chúng tôi có thể làm ra các sản phẩm độc và lạ. Qui Phúc thành công bởi luôn học cái mới, cái hay. Đối thủ của tôi cũng chính là những người thầy, nếu sản phẩm của họ mới, lạ và tốt hơn của Qui Phúc.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY