Khởi nghiệp thành công nhờ dịch vụ văn phòng ảo

Bất cứ ai khi bắt đầu vào khởi nghiệp chắc chắn phải gặp nhiều khó khăn. Khó khăn lớn nhất có lẽ chính là số vốn đầu tư.

Đứng trước những thách thức của suy thoái kinh tế, nhiều doanh nghiệp và văn phòng đại diện đã lựa chọn giải pháp văn phòng ảo để hoạt động nhằm hạn chế chi phí cho khoản setup văn phòng và tập trung vào việc đầu tư vốn cho kinh doanh.

van phong ao

Dịch vụ văn phòng ảo thực sự cần thiết cho bước khởi nghiệp.

Gọi là “văn phòng ảo” có lẽ bởi chủ doanh nghiệp không phải là chủ sở hữu văn phòng nhưng lại có quyền sử dụng toàn bộ văn phòng để làm việc theo thời gian thỏa thuận. Với chi phí 50 – 120 USD/tháng, khách hàng có được tất cả các dịch vụ từ nhà cung cấp. Họ không phải đầu tư trang thiết bị khi thuê văn phòng mà chỉ cần treo logo, biển hiệu của mình và được hưởng những dịch vụ từ nhà cung cấp như điện thoại và tổng đài riêng, lễ tân thường trực, hệ thống fax chuyển tiếp tài liệu văn bản thành email, phòng họp cao cấp khi cần thiết… Như vậy chỉ với một số tiền đầu tư ít ỏi bạn đã có thể có một văn phòng hiện đại. 

Các tiện ích của văn phòng ảo

van phong chia se

Dịch vụ văn phòng tiết kiệm giúp bạn có địa chỉ công ty tại một vị trí đắc địa. Từ đó giúp thương hiệu công ty bạn được khách hàng và đối tác chú ý nhiều hơn giúp việc kinh doanh của bạn ngày càng thuận lợi hơn. Dịch vụ văn phòng ảo còn cung cấp các dịch vụ đi kèm như lễ tân trực điện thoại, tủ hồ sơ lưu trữ thư, fax, thậm chí, có thể mượn thư ký, sử dụng các thiết bị văn phòng như máy in, máy fax, máy photo, điện thoại cố định… Thay vì phải trang bị toàn bộ cho một văn phòng và tốn phí duy trì văn phòng hàng tháng thuê địa điểm, trả lương nhân viên, điện, nước… bạn có thể sử dụng dịch vụ văn phòng ảo của nhà cung cấp chuyên nghiệp, tiết kiệm hơn nhiều.

Dịch vụ văn phòng ảo phù hợp cho đối tượng nào

van phong tiet kiem

Dịch vụ văn phòng ảo rất phù hợp với các doanh nghiệp nước ngoài muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam và các doanh nghiệp nhỏ, mới khởi nghiệp, các dự án hoặc cá nhân hoạt động kinh doanh độc lập. Khởi nghiệp kinh doanh, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo sẽ giúp doanh nghiệp giảm gánh nặng chi phí đầu tư ban đầu, hạn chế rủi ro thất bại.

Để khởi nghiệp thành công bạn nên tham khảo dịch vụ văn phòng ảo này bạn nhé.Chắc chắn rằng dịch vụ này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong quá trình khởi nghiệp. Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ văn phòng chia sẻ này. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY