Khởi nghiệp từ những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Trong cuộc sống luôn có những điều nhỏ nhặt hiện hữu quanh ta. Nếu ta quan tâm chúng hơn một chút và biết nắm bắt cơ hội một cách hợp lý, không chừng những điều nhỏ bé ấy sẽ giúp cho chúng ta khởi nghiệp. Và đó là những gì ông Bobby Edwards đã làm và thành công.

Vì chứng bênh táo bón thường gặp ở tuổi già của mẹ mình, Bobby Edwards (41 tuổi) phải đi tìm mua chiếc bệ kê chân trong toilet để giảm chứng táo bón, nhưng lại không tìm được một loại kê nào vừa ý. Trong lúc vẫn đang mãi miết tìm thì Bobby đã nảy ra ý định là sẽ tự sản xuất một loại bệ kê chân hoàn hảo, hoàn toàn khác biệt với kiểu dáng kê chân khiến mọi người không thoải mái như hiện giờ.

Ý tưởng đến từ chiếc bệ kê chân trong toilet.

Ý tưởng làm ghế kê chân của ông đã được thực hiện ngay sau đó, ông làm ghế kê chân với chất liêu là gỗ và đặt tên là Squatty Potty. Sau đó, ông đem tặng bạn bè và người quen những chiếc bệ này như là một món quà đồng thời hỏi thăm ý kiến. Khi nhận được những phản hồi khả quan, ông cùng gia đình mình đã bỏ ra một số tiền khá lớn cho việc xây dựng website và công xưởng sản suất.

Sản phẩm Squatty Potty ra đời do chứng bệnh người già của mẹ Bobby.

Với số tiền ít ỏi còn lại, ông cùng với những cộng sự của mình vì muốn có thể bắt tay ngay vào việc kinh doanh nên đã thuê một van phong cho thue để có một nơi đầy đủ tiện nghi như Internet, điện thoại , fax và máy in… để làm việc. Bên cạnh đó việc thuê một như vậy cũng giúp cho ông có một không gian làm việc. Tuy nhiên, địa chỉ để đăng kí kinh doanh thì ông sử dụng địa chỉ của van phong ao ngay trung tâm để có được sự uy tín. Về phần gia thue van phong ao cũng tốn rất ít chi phí nên ông đã có lựa chọn sáng suốt cho việc kinh doanh của mình.

Sau khi công ty của ông Bobby nhận được khoảng đầu tư cực lớn từ các nhà đầu tư thì ông đã tập trung tất cả nguồn vốn vào việc phát triển sản phẩm và quảng cáo chúng trên Youtube. Vào năm 2011, doanh thu của họ là 17.000 USD. Trong những năm tiếp theo doanh thu của họ tang từ 19 triệu USD đến 30 triệu USD và trong vài năm tiếp theo doanh thu của họ sẽ có thể cán mốc 100 triệu USD.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY