Khởi nghiệp vỏn vẹn với 600 ngàn, bà mẹ 2 con thành công với sự lựa chọn của mình

Đào Minh Châu khởi nghiệp với vỏn vẹn 600 ngàn đồng, đã vượt qua bao nhiêu khó khăn và nước mắt để trở thành Tổng giám đốc hệ thống Thương mại và Dịch vụ Mỹ phẩm Ruby’s World ở tuổi 23 và nuôi 14 người em học đại học.

Cô đậu Đại học với số điểm đáng nể, Minh Châu thử sức mình ở nhiều công việc khác nhau, mục đích để có tiền lo liệu cho bản thân, không trở thành gánh nặng của mẹ: vẽ tranh, dạy học, dệt tóc, may quần áo… thậm chí là đi hát. Và cuối cùng, từ những số tiền dành dụm được, cô chạm tay tới nghề kinh doanh mỹ phẩm – công việc đưa Minh Châu đến những chặng đường thành công và hạnh phúc.

Ban đầu chỉ là khát khao bán được những món hàng mỹ phẩm, sau đó cô nàng quyết tâm làm giàu từ việc kinh doanh này. Vào Nam ra Bắc, đi tới tất cả các cơ sở dạy nghề mỹ phẩm chuyên nghiệp, Châu tiếp thu, học hỏi những tân tiến, rồi gom hết tiền của sáng lập một thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

văn phòng ảo

Năm 2015, Đào Minh Châu chính thức thành lập Ruby’s World với địa chỉ kinh doanh là một van phong ao trong sự ngỡ ngàng của không ít người. Cô sinh viên 9x còn chưa cầm trong tay tấm bằng tốt nghiệp đã dám dồn hết vốn liếng để tạo dựng một hệ thống riêng cho mình, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Hiện tại, trên khắp các tỉnh thành đều có những đại lý phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp của Minh Châu. Thương hiệu của cô không chỉ được biết tới qua thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đạt doanh số khổng lồ Magic Skin, mà sự phát triển của các spa, thẩm mỹ viện cũng được đặc biệt chú ý.

Với cá tính tự lập, mặc dù đã có chồng và 2 đứa con nhưng Châu không bao giờ cho phép bản thân phụ thuộc vào chồng. Không chỉ kiếm tiền làm giàu cho mình, Châu luôn nghĩ tới trách nhiệm, tình thương dành cho các em. Cũng bởi thế, Châu muốn mở công ty, để các em không phải làm thuê chỗ khác, chị em đùm bọc lẫn nhau, ông bà và họ hàng cũng an lòng hơn.

văn phòng ảo

Hiện nay, Minh Châu đã có thêm trong tay một trung tâm dạy nghề làm đẹp, một spa thu hút khách. Nhận thấy việc kinh doanh phát triển thuận lợi, Châu hiện đang cân nhăc các dịch vụ van phong ao tphcm, và đặc biệt là van phong ao quan 1 để đặt văn phòng đại diện miền Nam của mình ở đây. Tiếp tục phát triển sản phẩm không chỉ ở Hà Nội mà còn trên khắp Việt Nam.

Là một doanh nhân vàng thế kỷ 21 ở tuổi 23, Đào Minh Châu không coi đó là thành công đến sớm của mình mà coi như một thách thức, một áp lực buộc bản thân phải tôi luyện nhiều hơn nữa. Trong vai trò là Tổng giám đốc của Ruby’s World, Đào Minh Châu nuôi tham vọng mang mỹ phẩm Việt vươn ra thế giới, sánh ngang với các quốc gia phát triển về ngành làm đẹp. Sau bao nhiêu nỗ lực trong cuộc sống và sự nghiệp, cô nàng mồ côi bố luôn khao khát làm giàu để thay đổi số phận ấy, đã chạm tay tới ngưỡng hạnh phúc mà biết bao người hằng mơ ước.

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY