Kinh doanh online…rau, củ, quả.

Có cơ hội du học tại Canada, chàng trai Đặng Cao Nam đã may mắn được tiếp xúc với mô hình kinh doanh online theo kiểu “đi chợ”. Nên khi vừa đặt chân xuống Việt Nam anh đã có ý định sử dụng mô hình này tại Việt Nam để khởi nghiệp.

Dựa trên nền tảng kinh doanh online nhưng những mặt hàng này không chỉ đơn giản như đồ mặc, mỹ phẩm, mà ở đây, người ta sử dụng một phần mềm cho phép các nhà phân phối đăng thông tin sản phẩm của minh lên ví dụ như rau, củ, quả và để người sử dụng đặt mua và giao hàng đến tận nhà, có thể xem đây là một ứng dụng “đi chợ online”

Đối với Đặng Cao Nam, hầu hết người Việt Nam đều tự mình đi chợ vào mỗi sáng để có thể tự tay lựa được những sản phẩm tươi ngon nhất, nếu ai đó có nhu cầu muốn giao hàng tận nơi thì phải đợi đến khi người bán kết thúc công việc mới bắt đầu đi giao, lúc ấy sản phẩm đã mất đi sự tươi ngon.

Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng và đã từng được tiếp xúc với kiểu mô hình này tại Canada, nên khi quay về Việt Nam, Nam đã tìm kiếm và làm việc với rất nhiều nhà phân phối khác nhau, bên cạnh đó chàng trai này còn phải tham quan thực tế và kiểm tra chất lượng hàng hóa thật kĩ, nhằm đảm bảo sự tươi ngon cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Từ đó anh cho ra đời dự án “mô hình kinh doanh rau, quả Mr Salad”, với mô hình này, khách hàng chỉ cần đăng kí các loại rau củ mình cần, số lượng, số điện thoại và địa chỉ, ngay sau đó sẽ có nhân viên gọi điên đến xác nhận và giao hàng ngay lập tức nhằm đảm bảo sự tươi ngon của sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng.

Đối với hình thức kinh doanh online bắt kịp xu hướng như thế này, Nam không cần một văn phòng đẹp, anh chỉ cần một nhà kho đông lạnh để lưu trữ sản phẩm và một địa chỉ đẹp để đăng kí kinh doanh. Vì thế Đặng Cao Nam đã lựa chọn cho mình một giải pháp hợp lý và hiệu quả để làm giấy tờ đăng kí kinh doanh là sử dụng những lợi ích có được từ van phong ao. Tuy nhiên, việc sử dụng van phong ao quan 1 sẽ càng làm tăng thêm uy tín cho anh nên anh đã sử dụng gói văn phòng ảo trọn gói ngay tại trung tâm quận 1.

Đặng Cao Nam hi vọng mô hình này có thể phủ sóng trên khắp Việt Nam.

Hiện nay, mô hình kinh doanh này đang được mở rộng và phát triển, Nam hi vọng một ngày không xa, mô hình này có thể phủ sóng trên khắp Việt Nam và có thể giúp các gia định bận rộn với công việc tiết kiệm thời gian đi chợ nhưng vẫn có thực phẩm tươi sạch đảm bảo chất lượng cho gia đình.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY