Kinh doanh thành công với sở thích làm đẹp của cô gái trẻ

Khi đang là sinh viên năm 4 Đại học Mỏ – Địa chất, An Trang đã sở hữu làm chủ 3 cơ sở làm đẹp, mỗi tháng cho doanh thu khoảng nửa tỷ đồng. Cô gái trẻ này đã khiến nhiều người thán phục bởi ý chí và sự cố gắng bền bỉ vươn lên để có được thành công đáng mơ ước hiện nay.

Nguyễn An Trang, sinh năm 1994 tại Bắc Giang có đam mê kinh doanh từ rất sớm. Khi còn học cấp 3, trong khi bạn bè vẫn mải mê với học hành thì nữ sinh đã mạnh dạn thử sức với công việc buôn bán. Cô mày mò tự tìm nguồn nhập các loại quần áo giá rẻ về bán, với số vốn ít ỏi tiết kiệm được từ việc nhịn quà sáng và tiền tiêu vặt. Trong thời gian đó Trang còn mạnh dạn vay bố mẹ 20 triệu đồng mở quán cà phê nhỏ tự bán tại nhà trong những lúc rảnh rỗi, không phải đến trường.

Do còn quá ít kinh nghiệm, không thể cùng lúc vừa hoàn thành tốt việc học vừa quản lý được cả việc làm thêm nên chỉ được vài tháng hoạt động, 2 dự án khởi nghiệp của Trang đều thất bại. Sau đó Trang tập trung khi đỗ đại học với hy vọng những cánh cửa mới sẽ từ từ mở ra khi bản thân đã có sẵn một kiến thức nền tốt, có cơ hội va vấp nhiều hơn.

văn phòng ảo

Trong thời gian làm quen với trường và bạn mới, cô nàng tiếp tục khởi động lại việc kinh doanh. Xuất phát từ sở thích làm đẹp, năm 2012, Trang nảy ra ý định mở một trung tâm làm đẹp. Trong đó, các dịch vụ có chi phí ở mức vừa phải để thu hút số đông.

Gia đình cho rằng cô đang có những suy nghĩ viển vông và thực hiện một kế hoạch quá sức. Tuy nhiên, Trang vẫn bắt tay vào thực hiện công việc đầu tiên là nghiên cứu, tìm hiểu về kỹ thuật, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp… Với chiến lược đi sâu vào các dịch vụ tầm trung, trung tâm thẩm mỹ đầu tiên của Trang đã dần đi vào ổn định và có lãi sau khoảng nửa năm. Cô cũng tham gia các khóa đào tạo về chăm sóc sắc đẹp ở nước ngoài.

văn phòng ảo

Từ chuyến đi đó, Trang có thêm động lực mở chi nhánh tiếp theo dành cho nhóm khách hàng cao cấp hơn… Với những dịch vụ này, cô cũng phải hoàn tất các thủ tục pháp lý cho trung tâm. Đầu tiên cô gái Bắc Giang này tìm đến dịch vụ van phong ao để đăng kí kinh doanh và hoàn tất các thủ tục pháp lý. Sau đó cô nàng lấn sân sang miền nam và cũng sử dụng dịch vụ van phong ao quan 1van phong ao tphcm để đặt văn phòng đại diện. Sau khi lo xong các vấn đề về luật, Trang càng có thêm tự tin về việc kinh doanh và phát triển của mình.

4 năm lăn lộn trong nghề, đến nay, trước khi tốt nghiệp đại học, Trang đã có 3 cơ sở làm đẹp ở khắp Việt Nam, mỗi tháng cho doanh thu trên dưới 500 triệu đồng. Trang chia sẻ, có rất nhiều khó khăn khi kinh doanh ngành spa như đội nữ nhân sự chưa có những chương trình đào tạo chính quy ở Việt Nam, nguồn lao động hạn chế, thời gian lao động gắn bó với nghề lại không dài, các dịch vụ lại phải luôn hoàn hảo nhất bởi chỉ cần sơ sẩy một chút là dễ bị khách tẩy chay…

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY