Kinh nghiệm khởi nghiệp thành công chỉ sau 1 năm của chàng trai 9x

Bùi Thành Đô sinh năm 1991, tuy tuổi còn trẻ hưng anh thực sự đã là một doanh nhân - một doanh nhân mới khởi nghiệp. Công ty TechElite mà anh là đồng sáng lập và đang giữ vị trí Giám đốc hoạt động dù mới được hơn 1 tuổi nhưng đã được định giá gần 2 triệu đô la Mỹ.

TechElite cũng là một trong chín nhóm startup được đầu tư bởi quỹ Vietnam Silicon Valley theo đề án của Bộ Khoa học Công nghệ. Hai sản phẩm của TechElite đã ra mắt thị trường là Nền tảng thi tuyển công chức trực tuyến (phát triển cho Bộ Nội vụ) và Nền tảng quản lý sự kiện Bigtime.vn. Và giữa tháng 10/2015, TechElite đã công bố sản phẩm mới: Enterprise 2.0 - Nền tảng giao tiếp và làm việc trực tuyến dành cho doanh nghiệp.

văn phòng ảo giá rẻ

Sản phẩm về Enterprise 2.0 của TechElite được đặt tên là WorkTime - Nền tảng giao tiếp và làm việc trực tuyến cho các doanh nghiệp. WorkTime sẽ giải quyết tốt những vấn đề gì của doanh nghiệp hay mang đến những giá trị mới mẻ nào giúp các doanh nghiệp phát triển và tối ưu hiệu suất làm việc của nhân viên.

Theo Đô, có rất nhiều yếu tố cần để một startup thành công, và 3 yếu tố quan trọng nhất là con người, mô hình hoạt động và tài chính. Trong đó, con người là yếu tố quan trọng mang tính quyết định đối với cơ hội thành công của một startup.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Đầu tiên, bạn nên đặt câu hỏi là bạn có thực sự cần gọi vốn trong thời điểm này không? Nếu có vốn, bạn sẽ sử dụng nó cho việc gì? Sau đó hay nghĩ tới việc đi tiếp xúc với các nhà đầu tư, các quỹ đầu tư mạo hiểm để chia sẻ với họ về ý tưởng và những gì bạn đang dự định thực hiện với ý tưởng đó.

Hãy nhớ rằng, ý tưởng chẳng có giá trị nếu bạn không chứng minh được với nhà đầu tư là bạn có cách kiếm tiền từ nó và bạn cùng nhóm của mình có đủ năng lực để biến nó thành hiện thực. Hãy cho họ thấy bạn có đam mê và dám chấp nhận mạo hiểm với ý tưởng này, cho họ niềm tin vào nhóm của bạn.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Điều cuối cùng là khả năng quản lý và sử dụng tài chính, bạn cần có bản kế hoạch sử dụng tài chính khá chi tiết ví dụ như sử dụng văn phòng ảo giá rẻ để tiết kiệm thay vì sử dụng văn phòng theo mô hình truyền thống, vì nhà đầu tư rất quan tâm tới việc bạn sử dụng tiền của họ như thế nào để tối ưu những kết quả và tạo ra giá trị thực sự.

 Sau khi gọi được vốn, hãy cố gắng chi tiêu một cách thông minh, vì bạn sẽ gặp rất nhiều cám dỗ của sự thành công và một cái đích xa vời khi bạn có tiền. Lãng phí vốn với việc mở rộng quy mô công ty quá nhanh sẽ khiến bạn phải trả giá và không thể duy trì được một chặng đường dài. Bạn nên sử dụng những dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói, cho thuê văn phòng ảo hcm để tiết kiệm nguồn vốn, bắt đầu từng bước một với những con người hiện tại cho đến khi nào thấy không thể phát triển được lớn hơn nữa thì hãy tiếp tục chi vốn ra để mở rộng.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY