Làm lại từ đầu nhờ nấm linh chi

Chị Huỳnh Tiến Hạnh đã một lần nữa bắt đầu khởi nghiệp lại ở tuổi 50, với sự mạnh mẽ quyết đoán và kiên trì, chị đã thành công và có được nhiều gặt hái trong sự nghiệp của mình.

Trước lúc theo đuổi sự nghiệp trồng nấm linh chi như hiện tại thì chị Huỳnh Tiến Hạnh là một nhà phân phối sim cho một tập đoàn viễn thông. Sự nghiệp làm sim của chị trở nên khó khăn hơn khi nhà nước đưa ra quyết định quản lý sim rác.Vì thế, chị quyết định chuyển hướng kinh doanh cùng với những nhân viên đã theo chị từ thời gian đầu.

Vô tình biết rõ được lợi ích của nấm linh chi khi nấu thuốc cho chồng uống, chị quyết định tìm tòi về loại nấm này và thấy rõ được cơ hội kinh doanh của loại nấm này. Thời gian đầu, được sự chỉ dẫn nhiệt tình của bà chủ tiệm nấm, chị đã mua hơn 500 phôi nấm để trồng thử, thu được kết quả khả quan. Chị đã sử dụng dịch vụ van phong ao để đăng kí giấy phép kinh doanh cho công ty HQGANO của chị và xin chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm với giá thuê văn phòng ảo hợp lý. Để tăng thêm uy tín cho công ty, sau khi ổn định công ty chị quyết đinh sử dụng dịch vụ van phong ao quan 1.

Sau các bước chuẩn bị, chị nhập thêm hàng ngàn phôi để chuẩn bị trồng nhưng do không biết cách bảo quản, những phôi nấm đó đã bị nhiễm mốc xanh, và không đạt tiêu chuẩn nuôi trồng. Trong khoảng thời gian khủng hoảng đó, chị cùng với 20 nhân viên của chị đã không có một ngày nghỉ thảnh thơi, đối mặt với những công nợ, tiền lương của nhân viên chưa thanh toán tháng nào, đôi lúc chị cảm thấy bất lực và muốn từ bỏ.

Nhưng với tâm huyết của mình, chị đã đi khắp nơi để học hỏi kinh nghiệm, đọc thêm tài liệu liên quan đến nuôi trồng nấm . Tuy thời gian đầu, những mẻ nấm không được như mong muốn, luôn bị mốc xanh, nhưng chị nhất quyết không sử dụng hóa chất để tẩy trắng và sấy. vì theo chị “Mình làm nấm cho mình uống, bạn bè, người thân mình uống, thì phải làm sao cho sạch và đúng chất lượng. Bởi khi họ sử dụng thấy tốt và tin tưởng giới thiệu cho nhiều người cùng uống thì những gì mình tâm huyết để đầu tư tự khắc sẽ quay về”.

Sau nhiều lần thất bại, chị Hạnh đã tìm ra ra quy trình trồng nấm 100% hữu cơ khép kín. Vào năm 2013, chị tung lứa nấm đầu tiên của mình ra thị trường. Hiện tại, mỗi tháng Công ty cung cấp cho thị trường từ 1 - 3 tấn nấm linh chi khô. Các sản phẩm đóng gói vô cùng phong phú, luôn chú trọng chất lượng cũng như tính tiện dụng cho người tiêu dùng như trà túi lọc, nấm xắt lát, nấm nguyên tai, viên nan, tinh chất nấm hòa tan...

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY