Làm mới không gian làm việc dịp Tết 2019

Không khí Tết đang lan tỏa khắp mọi nơi, đây cũng là thời điểm mọi người muốn trang trí lại không gian làm việc của mình để mong muốn vận may tìm đến.

Tùy thuộc vào phong cách của từng người mà có những cách để trang trí văn phòng ảo, văn phòng làm việc sao cho vừa đẹp lại vừa có ý nghĩa. Với các doanh nghiệp vừa nhỏ, các startup nên tham khảo một số cách trang trí văn phòng đang được nhiều nơi áp dụng

Phong cách theo xu hướng thiên nhiên

Tết đến thì không thể không nhắc tới hai loài hoa đặc trưng: hoa đào và hoa mai. Hai loài hoa mang hương sắc riêng biêt nhưng đem lại cảm giác hân hoan, rộn ràng của một mùa xuân mới. Không khí tết trên khắp dải hình chữ S nói chung và ở các văn phòng làm việc cho thuê nói riêng không thể thiếu một trong hai loài cây hoa này trong dịp tết. Bạn có thể đặt một chậu cây hoa mai vàng hay một cây đào thắm ở ngay ở cửa ra vào nơi văn phòng làm việc hoặc một nhánh mai hoặc một cành đào được cẳm trang trí ở phòng làm việc cá nhân của sếp hoặc là ở không gian làm việc chung. Hương hoa khoe sắc, mang lại niềm cảm hứng làm việc bất tận, đem lại hiệu quả tích cực hơn.

Trang trí bằng cây mai, cây đào ở văn phòng

Trang trí bằng cây mai, cây đào ở văn phòng

Trang trí bằng giấy dán

Sử dụng nguyên liệu từ giấy. Bạn có thể tự cắt các hình như hoa, cây lá, con vật đủ màu sắc để trang trí lên các cửa kính của văn phòng chia sẻ quận 1, quận 5 để tạo không gian làm việc tươi mới hơn. Để nhanh gọn hơn nữa bạn có thể lên mạng tìm mua hoặc tìm đến các cửa hàng chuyên dụng, ở đó bạn tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu hình ưng ý nhất mà lại cực kì đẹp mắt. Có một điều nữa là bạn có thể tổ chức một buổi thi giữa mọi người công ty xem ai hoặc nhóm nào có tác phẩm tuyệt nhất, một hoạt động vừa có thể kích thích tính sáng tạo,vừa tạo không khí vui vẻ lại vừa có thể gắn kết mọi người lại với nhau.

Trang trí bằng giấy dán

Trang trí bằng giấy dán

Những vật may mắn

May mắn là điều mà bất cứ nhân viên văn phòng  hay công ty làm việc ở văn phòng quận 2, quận 4, quận 3 nào cũng đều mong muốn. Đầu năm, các linh vật may mắn, những tấm bùa may mắn hay những móc treo may mắn được mọi người lưu tâm rất nhiều. Với chi phí không quá lớn, mỗi nhân viên hay mỗi công ty đều có thể mua để treo, mua để đặt vào vị trí phong thủy trong phòng làm việc của mình. Là một cách vô cùng đơn giản nhưng lại thể hiện nét đẹp tâm linh thể hiện sự mong muốn may mắn cho khởi đầu một năm mới , mong muốn cả năm đó công việc sẽ thuận buồm xuôi gió.

Vật treo may mắn

Vật treo may mắn

Trên đây là một số gợi ý đơn giản, dễ áp dụng tại văn phòng làm việc, mong  rằng chúng sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn một năm 2019 khởi đầu suôn sẻ, thuận lợi trong công việc.

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY