Liệu văn phòng ảo có phải là giải pháp tốt?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng ảo.Giờ đây Startup office tự tin giải pháp văn phòng ảo hoàn hảo đã sẵn sàng để phục vụ cho các doanh nghiệp, các startup trên toàn thế giới.

Trên thế giới, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo  rất phổ biến vì tính hoàn hảo và chuyên nghiệp của nó. Tuy nhiên, tại Việt Nam dịch vụ này chưa được phổ biến vì nhiều lý do như: công nghệ chưa đáp ứng, độ tin cậy chưa cao và thói quen sử dụng “văn phòng truyên thống" là đa số,...

Do vậy, bằng nghiên cứu nhiều năm và với 5 năm kinh nghiệm chúng tôi đã  tìm ra giải pháp để khắc phục các nhược điểm trên. Giờ đây với Startup office – Giải pháp văn phòng ảo hoàn hảo đã sẵn sàng để phục vụ cho các doanh nghiệp 

Liệu văn phòng ảo có phải giải pháp tốt?

Văn phòng ảo Startup office hoàn hảo đã sẵn sàng để phục vụ bạn

Với đội ngũ chuyên viên quản trị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực IT và viễn thông, tất cả các nhu cầu về thông tin liên lạc của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất:

Các cuộc gọi đến Văn phòng của Bạn tại Startup office sẽ được chuyển cuộc gọi đến máy điện thoại của Bạn, để đảm bảo Bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội tiếp xúc với khách hàng/đối tác. Hệ thống cũng sẽ tự động ghi âm lại lời nhắn và chuyển vào hộp thư thoại của Bạn khi Bạn không thể trả lời điện thoại.

Các bản fax gửi tới Văn phòng của Bạn sẽ được hệ thống tổng đài Startup office ghi nhận tự động và chuyển tới email của Bạn ngay tức thì..

Với công nghệ tiên tiến dựa trên nền IP (Internet Protocol), văn phòng ảo Startup office sở hữu một hệ thống thông tin hiện đại, đa tính năng với độ sẵn sàng cao, đáp ứng tối đa các yêu cầu của một văn phòng di động. Dù Bạn đang ở đâu, Bạn cũng có thể điều hành như đang ở tại văn phòng của mình.

Hệ thống của Startup office ứng dụng công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, thông tin của bạn (fax, hộp thư thoại, thông tin giao dịch …) sẽ được lưu giữ an toàn với độ bảo mật nghiêm ngặt, được backup thường xuyên và chỉ có bạn mới có quyền truy xuất, bất kỳ ai (kể cả Startup office) cũng không thể biết thông tin của Bạn.

Dịch vụ văn phòng ảo ổn định - lâu dài

Yếu tố ổn định khi thuê văn phòng luôn là vấn đề quan tâm của hầu hết các doanh nghiệp và chúng tôi thấu hiểu  mong muốn của Bạn. Bên cạnh địa chỉ kinh doanh  mang tính ổn định, lâu dài của một văn phòng làm việc, Startup office còn quan tâm đến tính ổn định các phương tiện giao dịch khác như số điện thoại, số fax, địa chỉ email, web hoting …

Để đảm báo tính ổn định , Startup office đã thực thi các quyền sở hữu của mình tại văn phòng ảo này. Do đó, Bạn hoàn toàn an tâm về yếu tố ổn định, lâu dài khi đặt văn phòng làm việc tại đây.

Với trang thiết bị văn phòng hiện đại, dịch vụ văn phòng ảo Startup office mang đến cho Bạn một vị thế vững vàng, một hình ảnh chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng/đối tác.

Còn rất nhiều dịch vụ đi kèm hấp dẫn khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo của Startup office.

Startup office còn sở hữu 2 văn phòng ảo cho thuê ngay tại trung tâm thành phố ( quận 1 và quân 5). Tăng thêm sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cùng với một giá tiền, bạn đã sở hữu được 2 văn phòng hiện đại, sang trọng bậc nhất thành phố chỉ có ở Startup office. Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của bạn. Hy vọng đây là một trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Startup office cho thuê văn phòng ảo HCM, văn phòng cho thuê, cho thuê chỗ ngồi làm việc,....

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY