Lợi ích và hạn chế của văn phòng ảo

Hiện nay, văn phòng ảo đang là mô hình văn phòng đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhưng có vài người vẫn chưa hiểu rõ về loại hình này. Sau đây, ta sẽ tìm hiểu ưu và nhược điểm của văn phòng ảo.

Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo, còn được gọi là văn phòng 0m2, nghĩa là mô hình văn phòng cho thuê địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế. Văn phòng ảo cung cấp các dịch vụ tiện ích bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán, báo cáo thuế như một doanh nghiệp bình thường.

Ưu điểm của văn phòng ảo

Đối với một số doanh nghiệp nhỏ vừa mới khởi nghiệp, hoặc những nhóm bạn trẻ đam mê khởi nghiệp thì loại mô hình văn phòng ảo này đã mang lại cho họ rất nhiều lợi ích. Đó cũng chính là lý do mà thị trường văn phòng ảo hiện nay sôi nổi hơn bao giờ hết.

Khi một ai đó muốn khởi nghiệp, điều đầu tiên mà họ phải làm đó chính là tìm văn phòng cho thuê, nhưng làm thế nào để tìm được địa chỉ để đăng ký kinh doanh uy tín khi mới vừa khởi nghiệp? Văn phòng ảo chính là giải pháp duy nhất cho những doanh nghiệp này vì bạn có một địa chỉ giao dịch kinh doanh tuyệt vời tại các vị trí trung tâm kinh tế lớn của thành phố. Bạn sử dụng địa chỉ này làm địa chỉ giao dịch chính thức của công ty phục vụ cho công việc ký kết hợp đồng, gặp gỡ đối tác, giao dịch thư tín,... Điều này giúp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với đối tác khách hàng.

Bên cạnh đó, dịch vụ sẽ hỗ trợ các vấn đề về pháp lí. Khi mới thành lập doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp sẽ gặp bỡ ngỡ, không rành các vấn đề về thủ tục giấy tờ pháp lí. Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo cao cấp, bạn sẽ được công ty tư vấn, hỗ trợ đăng kí giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế,....

Ưu điểm lớn nhất chính là tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ ít vốn. Bạn không phải đầu tư một khoản chi phí lớn để thuê văn phòng theo kiểu truyền thống, không phải đầu tư tài sản cố định, công cụ dụng cụ, không phải trả lương cho nhân viên lễ tân, không trả tiền cho máy móc thiết bị văn phòng nhưng bạn vẫn có một văn phòng hoàn hảo và chuyên nghiệp. Điều đó giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức trong rất nhiều trong việc điều hành doanh nghiệp và tập trung toàn bộ năng lực và thời gian vào hoạt động kinh doanh của mình. Nhưng không phải là văn phòng ảo giá rẻ mà bạn có một văn phòng tồi tàn, hay ở một vị trí văn phòng xa xôi. Nhưng bạn yên tâm, bạn vẫn có một văn phòng sang trọng, đầy đủ ở vị trí đắc địa, đẹp nhất.
uu-va-nhuoc-diem-cua-van-phong-ao.jpg

Nhược điểm của văn phòng ảo

Cần phải đặt phòng họp trước khi có nhu cầu sử dụng, thông thường chi phí của phòng họp sẽ được tình theo giờ.

Mô hình văn phòng ảo chưa được pháp luật bảo vệ, tuy nhiên mô hình này cũng không bị pháp luật cấm. 

Mọi chi tiết xin liên hệ OFFICE168 - dịch vụ cho thue van phong lam viec thao dien quan 2 để được tư vấn

  • Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.
  • Địa chỉ 2: Building 168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM
  • Hotline: 0945918918
  • Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | lắp máy lạnh tại nhà | sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ , máy lạnh cũ , máy lạnh cũ giá rẻ , bán máy lạnh cũ , tu dong cu gia re , tu mat cu gia re

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY