Lời Khuyên Của 6 Nữ Startup (P1)

Người ta thường cho rằng phái nữ làm CEO sẽ không tốt bằng phái nam, nhưng điều đó chưa hẳn là đúng. 6 người phụ nữ này đã chứng minh phụ nữ làm CEO thành công hơn cả phái nam.

1. Payal Kadakia đồng sáng lập gym ClassPass

Payal Kadakia là nhà đồng sáng lập kiêm CEO của công ty dịch vụ tập gym ClassPass. Cô đã từng có vài lần khởi nghiệp, trước khi sáng lập nên ClassPass lớn mạnh của ngày hôm nay, với tổng số vốn đã huy động là hơn 84 triệu USD trong vòng chưa tới 3 năm.

dich vu van phong ao

Kadakia tâm sự: “Đừng e sợ thất bại vì thành công thường đi đôi với thất bại. Tôi đã phải trải qua vài lần sai lầm trước khi làm đúng mọi việc. Tôi đã học được nhiều từ những sai lầm đó và xây dựng việc kinh doanh của mình tốt hơn.”

 

2. Nicole Shariat Farb người làm nên Darby Smart

Sau khi có một sự nghiệp thành công rực rỡ trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư, Nicole Shariat Farb đã lập nên Darby Smart, một dịch vụ trực tuyến kết nối những nhà thiết kế mới nổi trong lĩnh vực thời trang và đồ nội thất với người tiêu dùng.

cho thue van phong ao tai tphcm

Trong vai trò CEO, Nicole luôn nắm rõ các dữ liệu và con số của công ty. Tuy nhiên, cô cho rằng bí quyết thành công của mình chính là biết phát huy khả năng sáng tạo để mang đến sự hài hài lòng cho khách hàng.

“Hãy pha trộn sự sáng tạo với đầu óc phân tích. Hãy nghĩ về những cách làm hài lòng khách hàng của bạn. Hãy mang phép thuật vào cuộc sống của họ. Dữ liệu không cho ta biết cách làm điều này, nhưng bản năng sáng tạo sẽ mách bảo bạn”.

3. Danae Ringelmann nhà đồng sáng lập Indiegogo

Danae Ringelmann là nhà đồng sáng lập dịch vụ gọi vốn cộng đồng (crowdfunding) Indiegogo. Kể từ năm 2008, Indiegogo đã giúp nhiều doanh nhân khởi nghiệp và nghệ sĩ gọi vốn được hơn 800 triệu USD, cũng như giúp họ loại bỏ nhiều rào cản giấy tờ phức tạp.

thue van phong ao tai tphcm

Để trải qua được vô vàn khó khăn khi xây dựng Indiegogo, Ringelmann bật mí bí quyết nằm ở việc nắm rõ mục đích và động lực bản thân: “Điều duy nhất bạn có thể chắc chắn về quá trình khởi nghiệp, đó là tại sao mình lại chọn hành trình này, do vậy hãy đảm bảo là bạn hiểu rõ nó. Hãy lặp đi lặp lại điều đó vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy. Mỗi khi bạn gặp những thách thức tưởng chừng không thể vượt qua, bằng cách nào đó nó sẽ dẫn lối cho bạn vượt qua.”

Không có con đường khởi nghiệp nào là dễ dàng cả, để giảm thiểu 1 phần khó khăn trên con  con đường khởi nghiệp các startup có thể sử dụng dich vu van phong ao hay thue van phong ao tai tphcm. Hiện nay, các startup office có các dịch vụ cho thue van phong ao tai tphcm giúp các stratup khởi nghiệp dễ dàng hơn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY