Lựa chọn khởi nghiệp vì... cuốc sống bấp bênh

Hồ Như Quỳnh, sinh năm 1986, người sáng lập – Giám đốc Công ty Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Lửa Việt (Lửa Việt Travel) thành công trong kinh doanh bởi sự nhẫn nại và quyết tâm phá bỏ mọi giới hạn.

Hồ Như Quỳnh sinh ra và lớn lên tại thành phố Hà Nội. Bố mẹ của Quỳnh vốn là người kinh doanh lâu năm. Chị gái của Quỳnh cũng rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Dòng máu kinh doanh được Quỳnh thừa hưởng và “phát tác” từ rất sớm. Khi còn là học sinh phổ thông, Quỳnh đã xin chị “chia” bớt hàng để tự bán và kiếm tiền.

Sau khi ra trường, Quỳnh đi làm thuê cho nhiều nơi, nhưng không may, vì nhiều lý do, cả khách quan, chủ quan, nơi nào cũng chỉ được một thời gian ngắn rồi lại thôi. Cuộc sống bấp bênh, khó khăn, dồn Quỳnh vào chân tường. Là người sợ thất bại, nhưng khi bị dồn vào đường cùng, Quỳnh có thể phá vỡ giới hạn của chính mình. Bắt đầu là các dịch vụ đơn giản nhất là dịch vụ bán vé máy bay, rồi đến dịch vụ du lịch trong nước, quốc tế, tổ chức sự kiện, đặt phòng khách sạn…

văn phòng ảo

Công ty Tư vấn và Xúc tiến đầu tư Lửa Việt (Lửa Việt Travel) do Hồ Như Quỳnh làm giám đốc ra đời vào năm 2014. Tiền ít, Quỳnh vay mượn thêm được ít vốn, tìm đến các mối quen cũ để giới thiệu dịch vụ của mình rồi sử dụng van phong ao để đăng kí kinh doanh.

Theo Hồ Như Quỳnh, thị trường du lịch Việt Nam còn nhiều tiềm năng để khai thác và phát triển nhưng nhiều doanh nghiệp lại đang phá nát thị trường này bằng cung cách làm ăn hờt hợt, kiếm tìm những hợp đồng du lịch rồi bán qua, bán Tìm hiểu những thị trường du lịch của nhiều nước như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore…, Quỳnh nhận ra bài học thành công của họ trong ngành du lịch là sự bài bản, nghiêm khắc và tôn trọng giá trị lịch sử đất nước cũng như tôn trọng khách hàng và cô chọn lối đi này.

văn phòng ảo

Trong 1 năm, Lửa Việt Travel bắt đầu có tên trong danh sách của các doanh nghiệp được điểm danh trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ này. Tất nhiên, Quỳnh cũng gặp thất bại nhiều không đếm được. Năm 2015, Lửa Việt Travel đạt mốc lợi nhuận kỳ vọng. Hiện tại, Lửa Việt đang hướng chủ yếu phát triển mảng du lịch và sự kiện, đây cũng đang là nguồn thu lớn cho công ty trong thời gian qua. Văn phòng của công ty được đặt tại TP. Hà Nội và 2 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Đà Nẵng. Tại khu vực Hồ Chí Minh vật giá đắt đỏ hơn những chỗ khác nên Quỳnh sử dụng van phong ao tphcmvan phong ao quan 1 để đặt văn phòng đại diện chứ không thuê toàn văn phòng như ở thành phố Đà Nẵng.

 Quỳnh chi sẻ, “Tôi luôn đặt cái tâm vào kinh doanh. Nếu cái tâm tốt, tôi sẽ tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên của mình, thúc đẩy sự sáng tạo của họ. Nếu tâm tốt, chúng tôi sẽ mang tới khách hàng những điều tốt đẹp nhất, dù doanh nghiệp có nhỏ tới đâu. Khi nhân viên và khách hàng hài lòng, chắc chắn, doanh nghiệp sẽ thành công”

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY