Lựa chọn mô hình văn phòng nào tốt nhất?

Vấn đề quan trọng nhất khi thành lập doanh nghiệp chính là mở một văn phòng đại diện, hiện tại có rất nhiều mô hình văn phòng, vậy mô hình nào là tốt nhất?

Đối với doanh nghiệp khởi nghiệp, nguồn vốn còn hạn hẹp thì ưu tiên nhất chính là tiết kiệm chi phí. Các mô hình văn phòng đáp ứng được điều này có văn phòng tại nhà, văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ.

1. Văn phòng tại nhà

Chỉ cần cải tạo nội thất một chút ở ngay ngôi nhà đang ở là bạn đã có một văn phòng, giúp tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng, xây dựng văn phòng nhưng hạn chế của văn phòng tại nhà là sẽ bị ảnh hưởng bởi sinh hoạt của các thành viên khác trong gia đình. Hơn nữa không phải ngôi nhà nào cũng nằm ở mặt tiền đường, vị trí dễ tìm nên việc đến giao dịch của khách hàng có thể sẽ gặp khó khăn.

2. Văn phòng ảo

Đây được xem là xu hướng mới trong giới kinh doanh hiện nay, chỉ cần bỏ ra khoản tiền nhỏ mà có thể sở hữu văn phòng ngay tại trung tâm thành phố sầm uất, thuận tiện giao thông đi lại. Tuy không cung cấp chỗ ngồi nhưng văn phòng ảo có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, cùng điểm qua những tiện ích có tại dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 5:

 1. MIỄN PHÍ: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà
 2. Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà.
 3. Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm
 4. Sử dụng thoải mái phòng tiếp khách chung
 5. Sử dụng miễn phí phòng hợp 2 người
 6. Sử dụng miễn phí phòng hợp 8 người
 7. In, scan, photocopy miễn phí
 8. Hỗ trợ thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn VAT, xác minh thuế
 9. Giảm giá 5% tên miền, hosting mail, mail clound
 10. Sử dụng miễn phí phòng họp chi nhánh ở các quận

 

Với những tiện ích trên, văn phòng ảo hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu làm việc của doanh nghiệp. Khi muốn làm việc trực tiếp tại văn phòng ảo thì có thể thuê chỗ ngồi, thuê phòng họp theo giờ, theo ngày tiện dụng và năng động nhất. Đối với những doanh nghiệp nhỏ, đây chính là môi trường tốt nhất để phát triển được tinh thần sáng tạo, niềm hứng thú trong công việc vì ngoài nơi làm việc chính, còn có thể đến văn phòng ảo để thay đổi không gian làm việc.

Sử dụng văn phòng cho thuê giá rẻ quận 5, doanh nghiệp không cần phải thuê lễ tân, bộ phận lễ tân tại văn phòng sẽ trực điện thoại, tiếp đón khách hàng, giữ thông tin liên lạc, thư từ cho doanh nghiệp.

 

3. Văn phòng chia sẻ

Văn phòng chia sẻ là mô hình nhiều doanh nghiệp cùng chia sẻ không gian làm việc chung, do đó trong một văn phòng mà có đa dạng nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Các đối tượng phù hợp với mô hình này

 • Các cá nhân làm việc tự do muốn môi trường hợp tác, liên kết và được sử dụng đầy đủ các dịch vụ tiện ích.
 • Những doanh nhân cần một nơi để làm việc ngắn hạn trong các chuyến công tác
 • Chủ doanh nghiệp nhỏ muốn giảm chi phí và vẫn linh hoạt trong sử dụng
 • Những người làm nghệ thuật đã nhàm chán với không gian văn phòng thông thường, tìm kiếm một không gian truyền cảm hứng cho họ.
 • Các nhóm dự án khởi nghiệp đang tìm kiếm môi trường chuyên nghiệp để học hỏi và phát triển.

 

3 mô hình văn phòng kể trên chắc hẳn đã khiến bạn có hướng đi hợp lý nhất cho doanh nghiệp của mình. Văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ hiện đang là xu thế của giới doanh nghiệp, giải pháp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn có được một văn phòng chuyên nghiệp.

Nếu như bạn đang muốn thuê văn phòng quận 5 hãy liên hệ ngay:
Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.
Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
Điện thoại: 0945.918.918
Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY