Lưu ý quan trọng khi chọn thuê văn phòng ảo

Văn phòng ảo đang trở nên phổ biến trong giới doanh nghiệp bởi sự tiện ích của nó. Tuy nhiên, thuê văn phòng ảo như thế nào cho hợp lý mà vẫn đảm bảo được các yếu tố chi phí vẫn còn nhiều băn khoăn.

Thị trường cho thuê văn phòng ảo đang sôi động hơn bao giờ hết bởi nhu cầu tạo dựng hình ảnh hoàn hảo cho doanh nghiệp đang dần trở nên quan trọng. Nhưng làm thế nào để thuê được một văn phòng vừa có vị trí đẹp, các yếu tố dịch vụ đáp ứng đủ nhu cầu  và một mức giá phải chăng không phải là chuyện dễ dàng.

Vị trí như thế nào là hợp lý?

Một điều chắc chắn rằng bất cứ người chủ nào cũng muốn công ty mình sẽ tọa lạc mặt tiền trên một trong những con đường sầm uất nhất thuộc khu trung tâm thành phố như Quận 1, Quận 3.

Tuy nhiên, vị trí đó có thực sự hợp lý đối với loại hình văn phòng ảo khi lưu lượng giao thông thường xuyên ách tắc? Bạn sẽ gặp không ít khó khăn trong quá trình di chuyển và tốn kém thời gian mỗi khi có lịch hẹn gặp khách hàng. Đó là chưa tính đến mức chi phí thuê quá đắt đỏ cùng tình hình cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp.

Lưu ý quan trọng khi chọn thuê văn phòng ảo

Các tuyến đường quận 1 thường xuyên ùn tắc nghiêm trọng

Thay vào đó, những khu kinh tế lân cận là lựa chọn không tồi dành cho bạn cân nhắc. Và văn phòng quận 5 có lẽ là địa điểm hoàn hảo cho các công ty ở thời điểm này. Với nền kinh tế nổi tiếng sầm uất có từ lâu đời, lưu lượng giao thông ở mức vừa phải ít xảy ra ùn tắc, cơ sở hạ tầng ở mức tốt hạn chế tình trạng ngập úng nghiêm trọng, vị trí thuận tiện thông thương sang các quận trung tâm lẫn các quận ngoại thành.Và hiển nhiên mức giá thuê văn phòng ảo cũng như mức độ cạnh tranh gay gắt cũng thấp hơn nhiều so với khu vực trung tâm.

Lưu ý quan trọng khi chọn thuê văn phòng ảo

Trung tâm quận 5 sầm uất nổi tiếng với nền kinh tế lâu đời, đậm bản sắc của cộng đồng người Hoa

Đảm bảo chi phí thuê hợp lý:

Giá thuê có vai trò không nhỏ trong việc tác động đến quyết định thuê. Tuy mức giá chênh lệch giữa các công ty cung cấp dịch vụ không nhiều, nhưng tìm hiểu và thỏa thuận rõ ràng về mức giá thuê chưa bao giờ là thừa đối với mỗi doanh nghiệp.

Cần phải chắc chắn mức giá thuê không biến động quá nhiều trong quá trình sử dụng. Nếu hội họp, gặp gỡ khách hàng thì mức giá thuê phòng họp sẽ như thế nào. Các gói dịch vụ in ấn đi kèm, tiền điện nước, phí an ninh...tất cả có thỏa đáng hay không. Các chủ đầu tư cần cân nhắc kỹ bảng giá trước khi chọn thuê địa chỉ văn phòng ảo để tránh những chi phí phát sinh ngoài ý muốn.

Các tiện ích của văn phòng:

Là bộ mặt của công ty nên văn phòng trước nhất cần phải đảm bảo tính minh bạch hợp pháp. Sau đến là không gian hiện đại, sạch sẽ với đầy đủ các trang thiết bị làm việc. Cuối cùng là tác phong chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ của đội ngũ nhân viên phía nhà cung cấp dịch vụ. Tất cả những điều đó hợp lại sẽ xây nên một công ty với hình ảnh hoàn hảo, để lại ấn tượng tốt và tạo dựng niềm tin vững chắc nơi khách hàng của doanh nghiệp.

Điều này khiến cho chủ doanh nghiệp cần phải thật sáng suốt khi chọn đúng đối tác cung cấp văn phòng ảo uy tín để đồng hành cùng mình trên chặng đường tương lai.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY