Lý do giá thị trường văn phòng ngày càng tăng mạnh

Trong những năm gần năm gần đây, giá thuê tại các văn phòng ngày càng tăng cao, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi nhuận của các doanh nghiệp. Vậy đâu là lí do làm cho thị trường văn phòng trở nên “hot” như vậy?

Dưới đây là bài viết được Startup Office tổng hợp lại về những nguyên nhân dẫn đến sự biến động về thị trường cho thuê văn phòng. Tuy nhiên, bài viết dưới đây chỉ là ý kiến cá nhân của Startup Office, nhằm giúp các doanh nghiệp có một các nhìn tổng quan hơn về thị trường văn phòng.

Hiện nay, thị trường cho thuê văn phòng quận 5 có nhiều biến động về cả nguồn cung và nguồn cầu, giá thuê văn phòng trong những năm vừa qua có chiều hướng tăng từ 3-5% vì những lí do sau đây:

Sự chênh lệch của nguồn cung và cầu

cho thuê văn phòng chia sẻ quận 5

Giá của thị trường cho thuê văn phòng phần lớn bị ảnh hưởng bởi sự chênh lệch của nguồn cung và nguồn cầu cho thuê văn phòng chia sẻ quận 5. Vì khi nền kinh tế Việt Nam phát triển, nhu cầu tăng trưởng và thành lập doanh nghiệp quận 5 tại các doanh nghiệp ngày càng tăng. Bên cạnh đó, vì tình trạng quá tải trong thành phố và quỹ đất để xây các văn phòng đã cạn kiệt nên việc xin giấy cấp phép để xây dựng văn phòng rất khó khăn, từ đó dẫn đến việc cung không đủ cầu, gây ra sự gia tăng giá chóng mặt trên thị trường văn phòng.

Lạm phát

thành lập doanh nghiệp quận 5

Tỷ lệ nghịch với sự tăng trưởng của đồng đô la Mỹ, đồng tiền của Việt Nam rớt giá khá nhanh do FED tăng lãi, bên cạnh đó việc lạm phát tại Việt Nam cũng liên tục xảy ra tại các năm. Đó cũng là một trong những lí do dẫn đến việc giá bất động sản tăng cao, và làm thin trường văn phòng cũng tăng cao.

Ảnh hưởng từ thị trường bất động sản

cho thuê văn phòng quận 5

Trong 2 năm qua, thị trường bất động sản tăng trưởng mạnh tại Việt Nam đến đến việc chi phí đầu tư mua tòa nhà, chi phí xây dựng cũng tăng mạnh do vậy giá đưa đến tay người tiêu dùng tất yếu gia tăng theo. Ngoài ra cò mồi trong bất động sản cũng là một nguyên nhân gây ra sự gia tăng giá trong thị trường văn phòng.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY