Mẹ chồng Tăng Thanh Hà- Nữ đại gia thành công từ hai bàn tay trắng

Không chỉ xuất thân ở một gia đình nghèo khó có đông người mà còn mồ côi tù nhỏ. Bà Lê Hồng Thủy Tiên( mẹ chồng Tăng Thanh Hằng) đã trở thành một nữ đại gia xinh đẹp ở tuổi 25. Khiến nhiều cánh mày râu phải khâm phục.

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà là ai, đây chắc hẳn là câu hỏi của khá nhiều bạn trẻ, nhiều doanh nhân. Dịch vụ cho thuê phòng làm việc riêng sẽ giúp các bạn hiểu rõ bà là ai qua bài viết dưới đây:

Bà chủ “đế chế” hàng hiệu- Lê Hồng Thủy Tiên

Sinh năm 1970, là Chủ tịch Tập đoàn Imex Pan Pacific Group, điều hành 25 quỹ tư nhân, các hãng bán lẻ, trung tâm thương mại, phân phối nhiều thương hiệu xa xỉ với khối tài sản cả chục nghìn tỉ đồng, bà Lê Hồng Thủy Tiên là một trong những nữ đại gia đình đám trong giới doanh nhân Việt.

Bà Lê Hồng Thủy Tiên, nữ đại gia xinh đẹp này được báo The Guardian của Anh ca ngợi không chỉ bởi quyền lực trong lĩnh vực hàng xa xỉ của Việt Nam mà bà còn gặt hái được nhiều thành công trong một nền kinh tế mà nam giới vẫn chiếm vai trò chủ đạo. Nữ doanh nhân này sinh ra tại Hà Nội trong, lớn lên trong một gia đình có 5 anh chị em. Khi lên 5 tuổi, bà mồ côi cha. Mẹ của bà, một giáo viên đã dạy dỗ con cái rất nghiêm, và điều Thủy Tiên nhớ nhất ở người mẹ đó là: “Bà đã dạy chúng tôi rằng làm việc chăm chỉ là chìa khóa để tồn tại”.

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà- Nữ đại gia thành công từ hai bàn tay trắng.

Nữ đại gia

Từ một cô bé mồ côi nghèo khó, nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên đã có trong tay tài sản triệu đô.

Trước khi dấn thân vào nghiệp kinh doanh, Thủy Tiên từng làm diễn viên điện ảnh (thủ vai chính trong bộ phim “Vị đắng tình yêu” cùng tài tử Lê Công Tuấn Anh) và làm tiếp viên hàng không ở Vietnam Airlines.

Sau khi kết hôn với ông Johnathan Hạnh Nguyễn – một doanh nhân sinh ra ở Việt Nam nhưng lớn lên tại Philippines, Thủy Tiên chính thức bước vào con đường kinh doanh. Thành công đầu tiên của bà là giành được hợp đồng mở siêu thị đầu tiên của Việt Nam năm 1995; khi đó, bà 25 tuổi.

Mẹ chồng Tăng Thanh Hà- Nữ đại gia thành công từ hai bàn tay trắng.

Báo The Guardian của Anh ca ngợi bà như một bóng hồng đầy quyền lực.

Hiện nay, Tập đoàn Imex Pan Pacific Group của nữ doanh nhân xinh đẹp này là đại lý độc quyền cho hàng loạt các thương hiệu xa xỉ như Ferragamo, Ralph Lauren, Rolex, Bulgari và Burberry với doanh thu khoảng 500 triệu USD (hơn 10.000 tỷ đồng)/năm nhưng đó mới chỉ là một nửa mục tiêu kinh doanh của bà Thủy Tiên.

Không thua kém gì chồng mình, bà đã cố gắp tạo cho mình một chỗ đứng trong giới kinh doanh, với nhiều kinh nghiệp khởi nghiệp, có thể trong tương lai bà sẽ phát triển kinh doanh của mình rộng lớn hơn.

cho thuê văn phòng quận 5 đồng hành cùng các startup việt 

Xem thêm: 13 tuổi- ý định khởi nghiệp của chàng trai khuyết tật tỷ phú.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY