Môi trường làm việc của doanh nghiệp thể hiện điều gì?

Không chỉ đơn giản là một nơi để làm việc, văn phòng còn thể hiện được vai trò quan trọng trong việc xây dựng uy tín, hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hầu hết các văn phòng làm việc của những công ty, tập đoàn lớn  đã thực sự trở thành những tác phẩm nghệ thuật, xứng đáng là niềm mơ ước của bất cứ một nhân viên nào. Trong một không gian mở và cực kỳ thoải mái như vậy, các nhân viên của họ tha hồ thoả sức sáng tạo để hoàn thành công việc của mình.

Không những là một nơi làm việc thông thường, văn phòng còn được xem như là ngôi nhà thứ hai của tất cả mọi người trong công ty, điều đó cho thấy sự gắn kết giữa nhân viên và công ty là rất lớn. Vì vậy, ở những công ty lớn, nhất là các công ty đa quốc gia, họ đều cố gắng xậy dựng một môi trường làm việc thân thiện, tạo cảm giác gắn bó giữa tất cả mọi người để xây dựng một tập thể đoàn kết, cùng chung sức cho mục tiêu của tổ chức.

Ngoài ra, văn phòng làm việc còn đóng một vai trò hết sức quan trọng, nó thể hiện bộ mặt của cả công ty. Khi khách hàng hay đối tác đến tham quan, làm việc, điều gây ấn tượng đầu tiên và sâu sắc nhất với họ chính là văn phòng làm việc của công ty. Nói một cách khác, văn phòng làm việc phải thể hiện được uy tín và lòng tin của khách đối với công ty, góp phần quan trọng giúp khách hàng và đối tác ghi nhớ thương hiệu của công ty.

Trụ sở chính của hãng Microsoft đặt tại Redmond, Seattle, Hoa kỳ là một trong những văn phòng làm việc được đánh giá cao nhất hiện nay. Toàn bộ khu vực này đã được các kiến trúc sư thiết kế như một thành phố nhỏ với đầy đủ những tiện ích như café, nhà hàng, phòng giải trí, phòng ăn đầy đủ tiện nghi… Vì vậy mà phần lớn nhân viên của tập đoàn công nghệ này không còn muốn về nhà nếu đã đến làm việc tại đây.

Đó là những văn phòng chuyên nghiệp và nổi tiếng của các tập đoàn lớn trên thế giới, còn ở Việt Nam thì sao? Kể từ sau khi chuyển sang nền kinh tế cơ cấu thị trường và mở cửa, cách bố trí văn phòng làm việc của các công ty cũng đã có những thay đổi rất tích cực. Đối với những doanh nghiệp không đủ khả năng tự xây lên một văn phòng hoàn hảo cho mình thì ở Việt Nam ngày càng xuất hiện thêm nhiều van phong ao với môi trường và chất lượng hoàn toàn xứng tầm với các văn phòng nổi tiếng trên thế giới.

Với sự cạnh tranh và phát triển ngày càng mạnh mẽ của các van phong ao quan 1van phong ao tphcm, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về môi trường cũng như phong cách của văn phòng làm việc. Hy vọng trong thời gian tới, “những người dân công sở” như chúng ta sẽ được làm việc trong một không gian thoải mái và hiệu quả. Đồng thời, văn phòng làm việc sẽ thể hiện được phong cách và cá tính của doanh nghiệp, để trở thành một nét văn hóa đặc sắc mang đậm bản chất của doanh nghiệp đó.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY