Nắm bắt được nhu cầu người dùng, EasyUni dễ dàng khởi nghiệp thành công

Vào những năm 2011, các học sinh, sinh viên thường cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về các khóa đào tạo. Trên thực tế, sau khi trải qua nhiều bước tìm kiếm, các học sinh, sinh viên còn phải tổng hợp thông tin và so sánh các trường từ nhiều nguồn với nhau.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Edwin Tay cùng một cộng sự quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói để đăng kí kinh doanh và cho ra đời cổng thông tin giáo dục EasyUni tại Malaysia, nhằm tập trung thông tin, giúp người dùng tìm kiếm, so sánh trực tiếp thông tin giáo dục ở nhiều nơi trên cùng lãnh thổ, giữa các quốc gia hoặc trong cùng ngành nghề đào tạo.

văn phòng ảo giá rẻ

Sau 5 năm, EasyUni hiện cung cấp hơn 70.000 khóa học từ 2.000 trường cao đẳng, đại học tại hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới và đã hỗ trợ hơn 4 triệu sinh viên ứng tuyển vào các tổ chức giáo dục toàn cầu. Thành công ở Malaysia thúc đẩy EasyUni sử dụng văn phòng ảo giá rẻ để mở rộng ứng dụng công nghệ này sang những quốc gia lân cận có các đặc điểm giáo dục tương đồng. Thị trường Việt Nam với 50 – 60% dân số sử dụng internet nằm trong “tầm ngắm” của EasyUni. Và giữa tháng 6/2016, công cụ trực tuyến EasyUni đã được triển khai tại đây.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Theo nghiên cứu của EasyUni, sinh viên tại các nước lân cận như Lào, Campuchia, Indonesia, Sudan cũng quan tâm về thông tin giáo dục tại Việt Nam. Do đó, không chỉ tập trung thu hút sinh viên Việt Nam tiếp cận thông tin giáo dục trong và ngoài nước, EasyUni còn mong muốn thu hút sinh viên quốc tế tìm hiểu về văn hóa và giáo dục tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, họ còn phát triển phiên bản ứng dụng EasyUni trên điện thoại di động nhằm giúp người dùng dễ dàng tra cứu thông tin, EasyUni còn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm, thiết lập một đội ngũ tư vấn tại Việt Nam để hỗ trợ, hướng dẫn học sinh, sinh viên quy trình và thủ tục nhập học, quy trình làm visa và tư vấn về các khóa học, quốc gia phù hợp theo từng trường hợp hồ sơ.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Ông Nguyễn Xuân Trình – người đứng đầu EasyUni Việt Nam chia sẻ “Tại các quốc gia phát triển về giáo dục như Úc, Mỹ, Canada, trên website trường thường có các hạng mục đa dạng như Tuyển sinh, Đời sống sinh viên, Hoạt động nghiên cứu… Trong khi đó, website của các trường ở nhiều nước khu vực Đông Nam Á thường vẫn chỉ tập trung cho hạng mục tin tức và chưa được xây dựng theo hướng “thân thiện” với người dùng. EasyUni không chỉ giúp phụ huynh, học sinh, sinh viên tiếp cận được thông tin về chất lượng của từng khóa học mà còn hình dung được bức tranh toàn cảnh về nền giáo dục của nước sở tại cũng như thủ tục nhập cảnh, chính sách khuyến khích phát triển lao động chất lượng cao… Những thông tin này cũng sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng định hướng tương lai cho con em mình”.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY