Nên chọn lựa loại văn phòng nào?

Với nguồn tài chính không quá lớn, doanh nghiệp cần phải đầu tư hợp lý để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn không ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh. Những lựa chọn hiệu quả cho doanh nghiệp Startup cần phải kể đến đó là: văn phòng tại nhà, văn phòng ảo và văn phòng chung.

Đối với các doanh nghiệp vừa mới khởi nghiệp đều cần có một văn phòng đại diện cho mình, nhưng vấn đề là với chi phí còn hạn chế thì giải pháp xây dựng văn phòng nào sẽ phù hợp nhất? Cùng điểm qua 3 loại hình văn phòng phổ biến sau:

1. Văn phòng tại nhà

Đây là giải pháp tiết kiệm và nhanh chóng nhất, nhưng mặt trái là bạn sẽ khó tập trung vào công việc do ảnh hưởng bởi sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Nếu như chưa có nguồn vốn mạnh thì thiết kế văn phòng ngay tại nhà xem như là cách tốt nhất.

2. Văn phòng ảo

Khi muốn tìm địa chỉ văn phòng để đăng ký kinh doanh thì chắc chắn các doanh nghiệp sẽ thích chọn vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường, ở khu vực trung tâm để tiện giao thông liên lạc, đồng thời tạo được ấn tượng tốt với khách hàng. 

Dịch vụ văn phòng ảo tuy không cung cấp chỗ ngồi nhưng bù lại có nhiều tiện ích đi kèm hỗ trợ cho doanh nghiệp nâng cao hình ảnh và hoạt động được trơn tru nhất. Một số tiện ích có thể kể đến như:

  • Văn phòng thuộc tòa nhà cao cấp, ngay mặt tiền, ngắn gọn, dễ nhớ.
  • Có vị trí sang trọng đặt logo công ty.
  • Có tiếp tân xinh đẹp, chuyên nghiệp hỗ trợ nghe điện thoại, nhận thư tín 247.
  • Có hot line, số fax riêng cho mỗi công ty
  • In, scan, photocopy miễn phí
  • Có phòng họp riêng cung cấp theo giờ cho mỗi công ty.
  • Hợp đồng ký dài hạn, lâu dài.
  • MIỄN PHÍ: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà
  • Đảm bảo giúp công ty hoạt động liên tục, chuyên nghiệp như những công ty lớn.

Giá thuê văn phòng ảo khá thấp có thể giải quyết được bài toán hạn chế chi phí của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có thể tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho việc đầu tư và lắp đặt các trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho công việc kinh doanh. Chỉ chưa đầy 1 tiếng đồng hồ, văn phòng có thể ngay lập tức đi vào hoạt động kể từ khi doanh nghiệp liên hệ nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín.

3. Văn phòng chung

Mô hình này còn gọi là co-working, nghĩa là nhiều công ty chia sẻ một không gian làm việc chung với mục đích tiết kiệm tối đa chi phí thuê văn phòng mà vẫn có chỗ ngồi làm việc đầy đủ tiện nghi, sang trọng và chuyên nghiệp. Điều này tạo nhiều hứng khởi cho nhân viên cũng như bạn có thể học hỏi từ nhiều đối tác ở các lĩnh vực khác nhau, dẫn đến cơ hội hợp tác là khá cao. 

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng có thể sử dụng địa chỉ văn phòng chung làm địa chỉ để đăng ký giấy phép kinh doanh hợp pháp, tuân thủ theo đúng nhu cầu pháp luật.

Trong tình hình kinh tế hiện nay, 3 giải pháp văn phòng kể trên chính là những biện pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho các doanh nghiệp non trẻ, hoặc có quy mô vừa và nhỏ. Đặc biệt là hình thức văn phòng ảo tương đối phù hợp với đa số các doanh nghiệp. Với rất nhiều tiện ích cho công việc kinh doanh mà mức giá vẫn hợp lý thì bạn còn chần chừ gì mà không áp dụng ngay hình thức này cho công ty của mình.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, OFFICE168 - Cho thuê VĂN PHÒNG ẢO tại TPHCM

Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP HCM.

Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.

Điện thoại0945.918.918

Email: sales@office168.vn

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY