Nguyễn Minh Thảo Nhà Sáng Lập Umbala

“Làm việc cho google và facebook không có gì ghê gớm” nhà sáng lập Umbala cho biết

Umbala ra đời

Trước khi thành công ở Hà Nội với một công ty phần mềm với hơn 100 nhân viên, Nguyễn Minh Thảo từng thất bại nhiều lần. Nhưng anh bỏ mọi thứ vào Sài Gòn thành lập công ty Umbala - Ứng dụng quay video ngắn sử dụng các hiệu ứng kỹ xảo độc đáo, giúp các bạn trẻ khám phá con người và cuộc sống muôn màu khắp nới trên thế giới. Hiện tại, Umbala đang được lan truyền nhanh với các bạn trẻ ở Mỹ và Việt Nam.

cho thue van phong ao tai tphcm

Được thành lập năm 2015, Umbala gây chú ý đối với giới công nghệ khi được gọi là Snapchat “phiên bản Việt” vì đã chiến thắng trong cuộc thi Forbes Vietnam Startup. Sản phẩm của Umbala cho phép người dùng tạo ra các video clip dài 12 giây và sẽ tự hủy sau 12 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, mục tiêu chủ yếu mà Umbala nhắm đến là trở thành “truyền hình cá nhân thế hệ mới”, theo lời anh Thảo Nguyễn, CEO và đồng sáng lập của Umbala.
“Khi chuyển đến Sillicon Valley, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi và quyết định nhắm đến các mục tiêu lớn hơn. Umbala sẽ cho phép người dùng xem các tin tức và những sự kiện mới nhất được đăng bởi chính người dùng ở tại địa phương đó, trên toàn thế giới. Ví dụ, nếu các bạn tò mò về sự kiện diễn đang ra ở Paris, bạn hoàn toàn có thể xem nó thông qua ứng dụng Umbala”. 

Vừa qua, Umbala đã ra mắt phiên bản mới vào những ngày đầu năm 2016, tại các trường đại học và thành phố ở Hoa Kỳ, bao gồm Stanford, Harvard và UC Berkeley. Anh Thảo Nguyễn cũng cho biết Umbala đã nhận được tài trợ từ 500 Startups và SOSVentures sau cuộc thi của Forbes.
“Chúng tôi đang chuẩn bị cho giai đoạn gọi vốn đầu tiên. Các vòng gọi vốn ở Mỹ thường trị giá 1 triệu USD trở lên”, anh cho biết.

Nhà sáng lập Umbala nghĩ gì???

Quan điểm của chàng trai này là nếu giỏi đừng tới Google, Facebook. Ở Việt Nam, nhiều người mơ ước được làm việc cho hai gã khổng lồ này nhưng ở Mỹ thì không hẳn như vậy.

Nếu không được chọn vào làm những công việc có hàm lượng nghiên cứu cao hay cực kỳ quan trọng thì bạn chỉ làm những việc rất nhỏ trong một tổ chức cồng kềnh, trước sau gì cũng bị thui chột năng lực bản thân. Mặt khác, tôi cũng nghĩ do Google và Facebook là những công ty đang hot nên nhiều người lầm tưởng vào đấy làm là giỏi. Sự thật không phải như vậy. Lúc đầu, tôi nghĩ sẽ không ai nói chuyện với mình nhưng không phải. Ở đó, tất cả mọi người đều cởi mở nói chuyện. Họ sẵn sàng đối thoại vì họ không biết rằng những người đối diện họ có phải là một tỷ phú trong tương lai. Họ tìm sự khác biệt. Tôi phát hiện tất cả mọi người tài năng trên thế giới đều tập trung về đây.

thue van phong ao tai tphcm

Tôi có nghe một câu chuyện thế này. Một thanh niên ở Hi Lạp khi thấy cuộc đời bế tắc đã sang Mỹ bằng visa du lịch. Ngày đầu tiên anh ấy vào khách sạn Hotel California ở.

Tất cả mọi người trước khi đến Mỹ đều biết đến Mỹ qua những bộ phim bom tấn hay các bài hát như bài Hotel California của ban nhạc The Eagles. Sáng dậy, anh ta không biết làm gì ngoài ra ngoài đường gặp gỡ. Nhưng thanh niên này bắt đầu làm từ vị trí bán hàng và nhận ra mình phải khởi nghiệp và sau đó anh ấy đã bán công ty được vài chục triệu đô la.

Tôi chốt lại rằng ở Mỹ, nếu làm công ty khởi nghiệp sẽ giúp họ có những cơ hội mới hoặc làm ra những thứ mới cho thế giới này.

Không hẳn là ở Mỹ mới khởi nghiệp được, tại Việt Nam cũng có thể thành công bởi vì Việt Nam hiện dang có các dich vu van phong ao, startup nào đang muốn lập nghiệp tại tphcm thì thue van phong ao tai tphcm sẽ vô cùng tiện lợi, hiện nay Startupoffice cũng có dich vụ cho thue van phong ao tai tphcm để giúp cho các bản trẻ Việt khởi nghiệp dễ dàng hơn.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY