Nguyên tắc đầu tư thông minh của người giàu.

Nếu bạn muốn giàu có như những người giàu thì hãy đọc bài viết sau đây để xem bạn có suy nghĩ cũng người giàu không nhé.

1. Biết rõ mức độ rủi ro của việc đầu tư

Khi đưa ra quyết định đầu tư, các giới đầu tư nhà giàu đều nắm rõ họ đang dùng tiền vào việc gì? và tối đa khoản lỗ phải chịu nếu xảy ra rủi ro. 

Khi các nhà đầu tư biết được mục tiêu chính xác của mình, họ dễ dàng lựa chọn những cách đầu tư phù hợp. Ví dụ cụ thể: một người có số vốn 100 triệu đồng muốn thu về 80 triệu đồng vào cuối năm. Tỷ lệ đầu tư là: có lợi nhuận 80% và 20% rủi ro. Đây là nguyên tắc vàng có thể áp dụng cho bất cứ khoản vốn đầu tư đào và bất cứ nghành nghề nào.

2. Không phung phí thời gian và công sức vào các công ty tiềm năng

Theo Keller cho biết: "Những nhà đầu tư bình thường bỏ công sức nghiên cứu đâu có thể là các công ty lớn như Apple hoặc Facebook tiếp theo.  Các khách hàng giàu có của tôi không như vậy, họ thích đầu tư theo chỉ số”

 “Nhà đầu tư giàu có sẽ không bao giờ mua cổ phiếu với mức giá cao ngất ngưởng là 30 USD, vì điều đó đồng nghĩa với việc họ sẽ có 30 USD tài sản rủi ro. Nhưng khi cổ phiếu có giá 15 USD, họ mua vào,  khi ấy cổ phiếu sẽ có nhiều tiềm năng đẻ ra tiền và mức độ rủi ro ít hơn”. Bạn nên tìm đến cổ phiếu giá rẻ,Theo Weyman Gong- Giám đốc hãng tư vấn tài sản Signature. 

3. Không nóng vội và hấp tấp khi đầu tư.

Những nhà đầu tư giàu có thường tiếp cận theo phương pháp " mưa dầm thấm lâu", không quan tâm nhiều đến những biến động của phố Wall, điều đó dễ khiến họ đưa ra quyết định thiếu cân nhắc, họ chuẩn bị sẵn mọi thứ và chắc chắn đầu tư khi tất cả đã sẵn sàng, Rorenthal nói: “Một số khách hàng của họ tham gia thị trường chứng khoán bắt đầu năm 2008- Kinh tế khủng hoảng và họ rất xứng đáng khi mà thị trường năm ngoái tăng trưởng đến 30% khi sự kiên nhẫn vượt qua khủng hoảng. Bạn cũng vậy, hãy dũng cảm lên”.

suc-song.jpg

4. Biết rõ tất cả chi phí đầu tư 

Những người giàu luôn tìm cách  tối thiểu hóa chi phí phát sinh và đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình. Các khoản đầu tư thường có xu hướng tính phí cao, nhưng không phải lúc nào cũng vượt lợi nhuận chung trên thị trường

 Mọi khoản phí và thuế gắn với những lựa chọn đầu tư của mình, bạn cần phải biết rõ. “Trước khi đưa ra quyết định, chi phí phải được tính toán kỹ càng để tránh trường hơp lợi nhuận không đủ bù. Đây là điều mà tất cả chúng ta không ai muốn, bao gồm cả giới nhà giàu”, Rosenthal nói.

5. Chuẩn bị cho mình một văn phòng làm việc thật tốt.

Nhiều nhà đầu tư để có họ thể tập trung cao độ vào công việc và có sự tỉnh táo trong đầu tư, họ thường cần có một không gian làm việc tiện nghi, thoáng mát và sự riêng tư. Nhiều chủ đầu tư tại nước ngoài họ sẵn sàng thuê một không gian chia sẻ hay thậm chí là dịch vụ văn phòng ảo. Tại Hồ Chí Minh, Việt nam nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói hay cho thuê văn phòng ảo hcm, văn phòng ảo giá rẻ tại các Startup office để có thể tập trung hoàn toàn vào việc đầu tư .

Untitled.png

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY