Nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín

Nhu cầu mở văn phòng đại diện khi giá đất ngày càng cao và việc thuê mướn văn phòng là điều đau đầu với nhiều doanh nghiệp non trẻ. Tuy nhiên, một loại hình văn phòng mới đã ra đời và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ, đó là văn phòng ảo

Văn phòng ảo thực sự đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết của các công ty khởi nghiệp, đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu.

1. Văn phòng ảo là gì?

Văn phòng ảo hay còn gọi là văn phòng 0m2, tuy không có chỗ ngồi nhưng lại đáp ứng được nhu cầu tìm địa chỉ văn phòng để đăng kí kinh doanh. Tất nhiên công ty nào cũng muốn có được địa chỉ văn phòng đẹp, dễ nhớ, nằm trên mặt tiền để gây ấn tượng với khách hàng. Điều này hoàn toàn được các nhà cung cấp văn phòng ảo thỏa mãn cho doanh nghiệp.

2. Lợi ích của văn phòng ảo

Nhà cung cấp văn phòng ảo uy tín sẽ cho doanh nghiệp thuê địa chỉ văn phòng của mình bao gồm địa chỉ, bảng hiệu,... Ở văn phòng của các công ty cho thuê có đầy đủ các tiện nghi cần thiết cho một văn phòng như phòng họp sang trọng, điện thoại, fax, tiếp tân và có địa chỉ đẹp tại trung tâm thành phố. Nếu như muốn tổ chức họp hội hay đón tiếp khách hàng thì doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ thuê phòng sử dụng theo giờ.

3. Ai cần đến dịch vụ văn phòng ảo?

Theo nhiều chuyên gia thì mô hình văn phòng ảo này phù hợp với doanh nghiệp nước ngoài đang muốn tìm hiểu về thị trường Việt Nam. Ngoài ra, nó cũng khá phù hợp với các nhóm làm việc theo dự án, các cá nhân độc lập và đặc biệt là những doanh nghiệp trẻ không muốn mất thời gian, tiền bạc vào các khâu như sửa mặt bằng, mua sắm và lắp đặt thiết bị, an ninh.

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần một địa chỉ để đăng kí giấy phép kinh doanh đẹp, dễ nhớ thì đã đến lúc tìm tới dịch vụ cho thuê văn phòng ảo.

OFFICE168 - Cho thuê VĂN PHÒNG ẢO tại TPHCM

Địa chỉ 1: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP. HCM.

Địa chỉ 2: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Da Kao, Quận 1, TP.HCM - Văn phòng ảo Quận 1

Hotline: 0945918918

Email: sales@office168.vn

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY