Doanh nghiệp

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi
để được hỗ trợ tốt nhất

Nhà quản lý làm thế nào để tạo động lực cho nhân viên làm việc tại văn phòng chia sẻ quận 5?

  01/08/2017 04:24:29 |  Yến Vũ |  0 bình luận |   |  503 lượt xem

Làm việc trong văn phòng chia sẻ quận 5 quá thoải mái khiến nhân viên của bạn bị lười biếng và làm việc thiếu hiệu quả. Bạn cần làm gì để giúp họ. Xem ngay bài viết này.

Dù bạn có năng suất cá nhân hàng ngày tốt đến đâu, bạn vẫn không thể đạt được mục tiêu của công ty nếu nhân viên của bạn không có cảm hứng để làm như vậy. 

Nhà quản lý làm thế nào để tạo động lực cho nhân viên làm việc tại văn phòng chia sẻ quận 5?

Nếu nhân viên mệt mỏi, mọi thành quả của bạn cũng không thể bù đắp cho team của mình

Thêm vào đó việc làm việc tại văn phòng chia sẻ quận 5 quá thoải mái khiến họ đôi khi quên đi công việc mình làm. Những lúc này, bạn cần có tuyệt chiêu để tạo động lực cho họ, khiến họ làm việc nhanh chóng, hiệu quả.

Dưới đây là một số tuyệt chiêu giúp bạn tạo động lực cho nhân viên của mình trong văn phòng chia sẻ.

Kết nối với nhân viên của bạn

Khi làm việc là Sếp với nhân viên, khi kết thúc công việc là bạn bè. Hãy học cách làm thân, thấu hiểu và chia sẻ với nhân viên của mình tất cả mọi việc trong cuộc sống, tâm lý tình cảm. Từ đó cho họ thấy được quan tâm, được tôn trọng và được bảo vệ.

Nhà quản lý làm thế nào để tạo động lực cho nhân viên làm việc tại văn phòng chia sẻ quận 5?

Khi làm việc là Sếp với nhân viên, khi kết thúc công việc là bạn bè

Để có thể biến việc làm thân với nhân viên trở nên dễ dàng: bạn có thể tổ chức các buổi dã ngoại, bữa ăn thân mật ngoài công việc. 

Và quan trọng hơn cả: Trong tâm trí của bạn hãy gạt bỏ những tâm lý: Nhân viên là người làm thuê, cấp dưới là lính… hãy coi họ là đồng nghiệp, người cộng tác, trợ thủ và biết ơn họ vì những điều họ đã làm cho mình.

Tạo ra văn hóa riêng cho công ty

Với những công ty sử dụng văn phòng cho thuê quận 5 họ sẽ dễ dàng hơn trong việc tạo ra văn hóa công ty vì họ có không gian riêng, muốn làm gì, tổ chức tiệc tùng gì cũng dễ dàng.

Còn doanh nghiệp của bạn sử dụng văn phòng chia sẻ, các bạn phải chia không gian cho rất nhiều nhân viên công ty khác. Bạn không thể làm ồn, không có khôgn gian tổ chức tiệc tùng, không thể nói hết bí mật công ty… Vì thế làm cách nào để xây dựng văn hóa công ty.

Nhà quản lý làm thế nào để tạo động lực cho nhân viên làm việc tại văn phòng chia sẻ quận 5?

Sử dụng văn phòng chia sẻ ban gặp khó khăn trong việc tạo văn hóa riêng cho công ty

Luôn luôn có cách cho những vấn đề phức tạp.

  • Không tổ chức tiệc ở văn phòng chia sẻ, bạn có thể đưa nhân viên đến nhà hàng.
  • Không thoải mái trong văn phòng chia sẻ, hãy cho họ thoải mái hơn trong những chuyến đi.
  • Khi muốn phổ biến những điều thú vị cho nhân viên: Có ngay các không gian phòng họp.
  • Và bạn có thể tạo một bảng quy tắc online để cho nhân viên công ty mình thấy và làm theo.

Việc tạo ra văn hóa công ty là vô cùng quan trọng trong việc duy trì tinh thần cho nhân viên của bạn. Văn hóa công ty khiến họ thấy thoải mái, thấy mình đang hoạt động trong môi trường bài bản mà quên đi văn phòng chia sẻ rồi chịu gắn bó với công ty nhiều hơn. 

Tăng thêm niềm tin cho bạn

Rất nhiều công ty sử dụng văn phòng ảo quận 5 đã thành công trong việc tạo văn hóa cho công ty mình bất chấp nhân viên của họ không đến văn phòng thường xuyên. Công ty bạn sử dụng văn phòng chia sẻ là bạn hơn họ vì được gặp nhân viên hàng ngày. Vậy bạn hoàn toàn có thể tạo văn hóa phong phú cho nhân viên của mình.

Trên đây là những tuyệt chiêu giúp các nhà quản lý tạo động lực cho nhân viên của mình. Rất mong những tuyệt chiêu này sẽ giúp bạn xây dựng một công ty với đội ngũ nhân viên nhiều năng lượng.

Xem thêm các bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều thông tin bổ ích.

Chat ngay
go top
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...