Nhân tài Đất Việt 2016 đã chính thức được phát động

Giải thưởng nhân tài đất việt 2016 chính thức được khởi động ngày 10/5 với nhiều đổi mới, trong đó hoạt động thấp lửa khởi nghiệp cho các startup là được quan tâm nhiều nhất.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2016 có 3 điểm mới nổi bật:

Thứ nhất, là hướng tới các hoạt động “Thắp lửa khởi nghiệp”. Theo đó, nên cạnh các hoạt động truyền thống, trong khuôn khổ Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 sẽ diễn ra chuỗi sự kiện giao lưu, hội thảo… với sinh viên các trường ĐH tại Hà Nội và TP.HCM về các chủ đề nóng, thiết thực, có tính ứng dụng thực tiễn cao.

van phong chia se gia re

Thứ 2, với chủ đề “Vì chất lượng cuộc sống”, Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 mong muốn tìm kiếm và tôn vinh những tác giả với những sản phẩm CNTT có tính sáng tạo đột phá và ứng dụng thiết thực vào đời sống xã hội, góp phần đắc lực vào việc nâng cao chất lượng đời sống của người dân Việt Nam, đồng thời giản quyết những vấn đề nóng của xã hội như an toàn giao thông, an toàn thực phẩm…

Thứ 3, cùng với các kênh truyền thông, báo chí truyền thống, năm nay Ban Tổ chức sẽ xây dựng Fanpage chính thức của Giải thưởng Nhân tài Đất Việt như một kênh thông tin để giải thưởng đến gần hơn với cộng đồng mạng, đặc biệt tương tác với cộng đồng IT, học sinh, sinh viên tại các trường đào tạo viễn thông, CNTT, cộng đồng du học sinh tại nước ngoài. Fanpage sẽ là nơi cập nhật thường xuyên các thông tin về Giải thưởng năm nay, thông tin về các sản phẩm tham gia Giải thưởng qua các năm, qua đó truyền thông rộng rãi, thu hút bài dự thi tham dự Giải thưởng.

văn phòng chia sẻ

Được Hội Khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005 và được đồng tổ chức bởi Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), VTV và báo Dân trí đến nay, Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã bước sang năm thứ 12, trở thành giải thưởng uy tín mang tầm vóc quốc gia trong lĩnh vực CNTT và là bệ phóng vững chắc cho các tài năng Việt.

Bên cạnh đó, những sản phẩm đã đạt giải Nhân tài Đất Việt qua các năm đã, đang và sẽ tiếp tục nhận được sự đầu tư, hỗ trợ từ các đơn vị tài trợ của Giải thưởng, đặc biệt là nhà tài trợ chính VNPT, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm, đầu tư từ nhiều doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế.

Hiện nay, các startup office có các dich vu van phong chia se, để hạn chế chi phí thì văn phòng chia sẻ là một mô hình vô cùng tiết kiệm, các van phong chia se gia re cũng thuận lợi cho các bạn trẻ mới bắt đầu con đường khởi nghiệp.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY