Nhìn lại con đường khởi nghiệp của Foodpanda

Việt Nam là một đất nước náo nhiệt, dân số trẻ, năng động nên khi đầu tư dịch vụ đặt hàng thức ăn trực tuyến, tôi rất hào hứng. Tuy nhhiên, con đường để đưa Foodpanda vào thị trường này không hề đơn giản.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố Valencia, Tây Ban Nha, từng sống và làm việc tại Mỹ, Chile, khi đến Việt Nam, đã phải lòng với các món ăn tại đây. Hơn 1.000 nhà hàng trong hệ thống ẩm thực trực tuyến của Foodpanda Việt Nam với vô số các món ăn là nền tảng để tôi tin tưởng phát triển mảng dịch vụ này tại Việt Nam.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế năng động nhất mà tôi từng được thấy với những dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói, cho thuê văn phòng ảo hcm, văn phòng ảo giá rẻ. Tuy nhiên, sự phát triển này cũng mang đến những cạnh tranh và đào thải gay gắt. Người Việt Nam còn e dè khi sử dụng dịch vụ đặt hàng thức ăn trực tuyến. Họ thường có tâm lý không tin tưởng chất lượng thức ăn thực tế so với quảng cáo, giá cả không thấp hơn so với mua trực tiếp, dịch vụ vận chuyển và giao nhận còn yếu, khách hàng lo ngại thông tin cá nhân bị tiết lộ và cách thức đặt hàng thức ăn trực tuyến rắc rối...

văn phòng ảo giá rẻ

Để thay đổi thói quen và suy nghĩ của người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi đã đưa ra giải pháp toàn vẹn với quy trình khắt khe trong việc tuyển chọn nhà hàng trên hệ thống của mình. Trước khi liên hệ với nhà hàng, Công ty sẽ thu thập thông tin về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, sức khoẻ tài chính và uy tín của nhà hàng.

Mọi thứ cần được thực hiện để đảm bảo nhà hàng luôn được chuẩn bị sẵn sàng trước khi gia nhập thị trường trực tuyến. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tiến hành khảo sát thu nhận ý kiến trực tiếp từ khách hàng cho một số đối tác.

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng liên tục kiểm tra chất lượng dịch vụ và thức ăn để chắc chắn các nhà hàng tuân thủ đúng quy định và được khách hàng đón nhận. Phần lớn người Việt Nam vẫn lựa chọn hình thức thanh toán tiền mặt (64%) nên cũng là một số trong rất nhiều thách thức và khó khăn khi chúng tôi chinh phục khách hàng trong thời gian sắp tới.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Bên cạnh đó, các thông tin về món ăn, giá cả và chất lượng dịch vụ của nhà hàng cũng được phổ biến rộng rãi tới cộng đồng. Điều này tạo cơ hội cho các nhà hàng nâng cao chất lượng dịch vụ và món ăn để "ghi điểm" trong mắt người tiêu dùng.

Trước những lợi ích này, lựa chọn hợp tác kinh doanh ẩm thực trực tuyến đã trở thành hướng đi tất yếu của nhiều thương hiệu ẩm thực lớn. Đơn cử Burger King trong giai đoạn cạnh tranh khốc liệt 2014 - 2017 đã chuẩn bị cho việc mở rộng thị trường bằng những cách đón đầu thương hiệu lớn McDonalds tại Việt Nam.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Trong đó có việc kết nối với kênh đặt hàng thức ăn trực tuyến của chúng tôi vào tháng 12/2014 nhằm mở rộng thị trường TP.HCM và Hà Nội. Trước Burger King, KFC đã từng ký hợp tác đặt hàng thức ăn trực tuyến vào tháng 2/2014, Jollibee vào tháng 4/2014, Pizza Hut vào tháng 5/2014.

Một hành trình dài của chú gấu Foodpanda với đôi hài vạn dặm từ nước Đức xa xôi đến với Việt Nam vẫn còn nhiều khó khăn ở phía trước. Nhưng chúng tôi vẫn tin tưởng vào sức mạnh và sứ mệnh của mình trên vùng đất năng dộng với nền ẩm thực đa dạng và đặc biệt như Việt Nam.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY