Những bí kíp mà các doanh nhân trẻ phải biết

Dưới đây là những bài học trong quá trình khởi nghiệp của Josh Tolan - CEO của Spark Hide, một giải pháp phỏng vấn video được sử dụng bởi hơn 2.000 công ty trên toàn cầu.

văn phòng ảo

Các mối quan hệ

Một trong những thách thức đầu tiên tôi phải đối mặt là các mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Bạn bè của bạn có thể không bao giờ liên quan đến hay không hiểu những gì bạn đang trải qua như một doanh nhân trẻ, bạn cũng có thể không nhận được sự hỗ trợ nào của họ. Điểm mấu chốt ở đây là chấp nhận bạn sẽ đi con đường doanh nhân trẻ một mình, không có sự ủng hộ từ các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp. Hãy cố gắng tìm một sự cân bằng giữa cuộc sống kinh doanh của bạn và cuộc sống xã hội của bạn.

văn phòng ảo

Được tôn trọng

Các nhà khởi nghiệp thường là giới trẻ hoặc sinh viên với tham vọng lập nghiệp, mặc dù ít kinh nghiệm và còn ít tuổi đời nhưng bạn sẽ muốn nhận được sự tôn trọng từ các đồng nghiệp của bạn, nhân viên của bạn, đối tác v.v.., cho họ thấy rằng tuổi tác thực sự chỉ là một con số. Trong trường hợp của tôi, tôi muốn có được sự tôn trọng từ nhân viên của tôi. Và trong thế giới kinh doanh, nó có thể đặc biệt khó khăn để hoàn toàn tin tưởng và tôn trọng những người không nhiều tuổi hơn bạn. Bạn thường phải lấy được niềm tin và tôn trọng thông qua kinh nghiệm. Ngoài ra, quá trình phát triển các mối quan hệ với các nhân viên của bạn có thể giúp xây dựng một nền tảng vững chắc cho một nền văn hóa công ty dựa trên sự tin tưởng.

Đừng tìm kiếm sự hoàn hảo

Khi khởi đầu là một chủ doanh nghiệp mới, các bạn thường muốn hoàn hảo hóa mọi chuyện. Ví dụ, tôi muốn mọi thứ phải hoàn hảo trước khi xâm nhập thị trường. Chính vì thế chúng tôi đã bỏ ra thêm rất nhiều thời gian để xây dựng thêm nhiều tính năng hơn những gì chúng tôi thật sự cần. Và rồi chúng tôi mất thêm một số tiền nữa, mất thêm thời gian vào những chi tiết nhỏ, trong khi chúng tôi hoàn toàn có thể đã có mặt trên thị trường sớm hơn. Hãy đặt yêu cầu phân tích chi phí - lợi ích về tốc độ so với sự hoàn hảo ở vị trí hàng đầu của tất cả mọi thứ bạn làm. Theo đuổi sự hoàn hảo đôi khi có thể kéo bạn lùi lại chứ không phải đẩy bạn và doanh nghiệp của bạn về phía trước.

Có quyết định đúng đắn

Ngoài những yếu tố quan trọng ở trên chúng ta còn cần có những sự lựa chọn đúng đắn và quyết đoán để tạo nên sự thành công. Ví dụ, trong những ngày đầu khởi nghiệp, nguồn vốn tài chính của bạn không đủ để thuê một văn phòng ở những địa nơi trung tâm thì bạn sẽ sẽ có một quyết định như thế nào? Không thuê văn phòng? Làm việc tại nhà? Lời khuyên của những người thành công ở đây là hãy sử dụng dịch vụ cho thue van phong ao trước, sau khi công ty đã ổn định thì sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói. Với cách làm này chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được tối đa khoản chi phí thuê văn phòng vì gia thue van phong ao rẻ hơn rất nhiều so với các văn phòng thông thường hiện giờ.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY