Những bí quyết kinh doanh tuy cũ nhưng không bao giờ thừa

Tuy những bí quyết kinh doanh này đã tồn tại từ hàng nghìn năm của các doanh nhân xưa nhưng những bí quyết này hoàn toàn đúng đắn và đến hôm nay vẫn còn nguyên giá trị. Đó là những tinh hoa trong kinh doanh mà bạn có thể học hỏi từ người xưa trong kinh doanh để ngày càng phát triển bền vững.

Kiên trì

Sự thành công không đến một cách nhanh chóng, dễ dàng, mà đòi hỏi phải có hy sinh. Những nhà kinh doanh xưa luôn tập trung vận hành doanh nghiệp hiệu quả chỉ nhằm một mục đích là: giữ cho cánh cửa công ty luôn được mở rộng. Tinh thần ấy rất cần thiết trong bối cảnh kinh doanh ngày nay. Nó mang đến sức mạnh giúp doanh nhân có thể nói “Không” với bất kỳ điều gì làm xao lãng tầm nhìn của mình.

Uy tín

Tạo ra một sản phẩm tệ hại đồng nghĩa với việc không thể làm ăn lâu dài. Bạn phải đặt cược uy tín của chính bản thân vào chất lượng của những thứ mình đang bán. Nếu bạn muốn công ty mình tồn tại bền vững, hãy luôn chú trọng chất lượng sản phẩm của công ty mình. Không tung ra sản phẩm rẻ tiền để thu lợi nhuận nhanh gọn ngay tức khắc hoặc thổi phồng, phóng đại tác dụng, thuộc tính của sản phẩm.

Chăm sóc khách hàng

Bạn hãy tạo ra những mối quan hệ thực sự với khách bằng việc chăm sóc họ, nếu một khách hàng liên hệ với bạn, hãy phản hồi cho họ một cách nhanh chóng. Nếu một khách hàng không hài lòng, hãy cố gắng giải quyết hiệu quả vấn đề ngay lập tức. Hãy dành thời gian, tâm huyết để quan tâm đến khách hàng, cá nhân hóa khách hàng, lưu tên, sản phẩm họ thường mua, tư vấn nhiệt tình… và tạo những mối quan hệ thật sự. Có rất nhiều công ty công nghệ ngày nay không thực sự “nhận dạng” khách hàng thông qua tên tuổi (họ thường chỉ tiếp cận với “nickname” của người dùng hoặc địa chỉ email, tài khoản mạng xã hội…) do đó thiếu đi sự tương tác gắn bó.

Địa điểm

Để chọn được một địa chỉ đẹp để đặt trụ sở văn phòng, đăng kí kinh doanh là điều không dễ dàng, đó là chưa tính đến những chi phí phải chi trả khi xây dựng. Vì thế, những nhà kinh doanh khôn ngoan thường sử dụng những dịch vụ như van phong ao để có một địa điểm giao dịch cũng như địa chỉ đăng kí kinh doanh đẹp, đối với những doanh nghiệp có yêu cầu cao hơn, thì có thể sử dụng dịch vụ van phong ao quan 1 hoặc van phong ao tphcm để phù hợp với yêu cầu.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục, sửa bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu thông minh, sửa nắp bồn cầu cảm ứng, sửa nắp bồn cầu thông minh, laptop cu, ban laptop cu, thu mua iphone cu, thu mua iphone, thu mua ipad cu, thu mua ipad, thu mua laptop cu, cho thue may lanh, nhac cho ba bau, nhạc cho trẻ

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY