Những bước đi chuẩn nhất cho người mới khởi nghiệp

Người mới bước chân vào con đường kinh doanh chắc chắn rằng sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Tuy nhiên bài toán nào cũng có cách giải quyết ngắn gọn nhất nhanh nhất. Quan trọng để giải quyết được những khó khăn ấy bạn cần thu thập những kinh nghiệm từ người đi trước và từ đó xây dựng bước đi cho riêng bản thân mình. 

van phong ao

Cách giải quyết vấn đề số vốn đầu tư

Bạn đang có có ý định khởi nghiệp tuy nhiên bạn còn khó khăn về vấn đề vốn đầu tư. Bạn muốn tìm ra một giải pháp tốt nhất sao cho số vốn đầu tư ít mà vẫn có thể khởi nghiệp. Một trong những cách giải quyết hay nhất mà các nhà kinh doanh thành công đã lựa chọn chính là thuê văn phòng tiết kiệm.

Gọi là “văn phòng ảo” có lẽ bởi chủ doanh nghiệp không phải là chủ sở hữu văn phòng nhưng lại có quyền sử dụng toàn bộ văn phòng để làm việc theo thời gian thỏa thuận. Với chi phí 50 – 120 USD/tháng, khách hàng có được tất cả các dịch vụ từ nhà cung cấp. 

van phong chia se

Cách để chọn lựa được văn phòng ảo tốt nhất

Chọn văn phòng ảo không đơn giản chỉ là chọn được một địa điểm để đăng ký kinh doanh để đặt biển tên. Chọn văn phòng ảo có nhiều ưu thế là bộ mặt của công ty. Chính vì vậy khi lựa chọn bạn cần chú ý một số tiêu chí sau: 

Cần chú ý đến vị trí 

Vị trí của văn phòng ảnh hưởng khá nhiều đến sự kết nối với các đơn vị liên quan, khách hàng và đối tác. Chình vì vậy chọn văn phòng ảo để thuê, chủ doanh nghiệp rất cần chú trọng đến vị trí. Một vị trí trung tâm, vị trí có nhiều hoạt động kinh tế xung quanh sẽ giúp cho thương hiệu công ty bạn ngày càng được lan rộng hơn.

Chú ý đến giá văn phòng ảo cho thuê so với thị trường

van phong tiet kiem

Thông thường mức giá cho thuê văn phòng chia sẻ giữa các công ty thường có sự chênh lệch. Thường thì mức giá cho thuê sẽ phụ thuộc vào tiện ích và dịch vụ đi kèm. Nếu càng nhiều tiện ích và dịch vụ chuyên nghiệp thì mức giá càng mắc hơn. Bạn nên tham khảo các mức giá giữa các công ty với nhau sau đó hãy quyết định một địa chỉ cho thuê mà mình ưng ý nhất. 

Tìm hiểu kỹ hợp đồng cho thuê và các điều khoản.

Trước khi ký hợp đồng thuê văn phòng ảo, khách hàng cần phải xác định xem giữa người cho thuê có đang tranh chấp, giải quyết với ai không. Để thực hiện được điều này, quý khách chỉ cần lên mạng, qua người quen, đánh giá thông qua những dự án trước của chủ đầu tư.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY