Những cách làm tăng sự nhận biết thương hiệu của khách hàng

Muốn xây dựng thương hiệu Startup từ con số không đi lên quả là một thách thức không dễ dàng. Việc tìm cách đẩy nhanh tiến độ để thị trường nhận biết và chấp nhận các sản phẩm của startup là việc cần thiết, nhằm giúp bạn tiếp tục theo đuổi dự án, xây dựng thương hiệu và cuối cùng là giữ cho công ty startup tồn tại.

Truyền đạt rõ ràng lợi ích của sản phẩm ra thị trường

san-pham.jpg

Kết nối với khách hàng để thường xuyên nhận được phản hồi về sản phẩm. Chúng tôi có hệ thống thu thập thông tin phản hồi khách hàng, xem họ ấn tượng gì về hương vị rượu táo cũng như bao bì, nhãn mác của chúng tôi. Những thông tin thu thập được sẽ cho chúng tôi biết khách hàng cần gì, thích gì. Và từ đó, chúng tôi sẽ có phương pháp để tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của họ.

Cho khách hành biết sản phẩm của bạn như thế nào

Ban đầu chúng tôi tặng quà cho khách hàng để tạo thêm động lực mua sản phẩm của khách hàng. Những khách hàng đầu tiên đó sẽ có nhu cầu mua sản phẩm sau khi cảm nhận được chất lượng và dịch vụ từ công ty. Ngoài ra, bao bì tuýp kim loại không chỉ giúp bảo quản sản phẩm mà còn làm chúng trở nên cao cấp hơn khi dùng làm quà tặng. Vài năm gần đây, chúng tôi có những cuốn lịch đặt trong các tuýp kim loại để củng cố hình ảnh thương hiệu.

Đơn giản hóa thương hiệu và thông điệp

thuong-hieu.jpg

Bạn cần làm đơn giản hóa thương hiệu và các thông điệp của mình, mở rộng kênh phân phối càng nhiều càng tốt, bạn cần phân phối sản phẩm của bạn tại các nước khác, đặt văn phòng đại diện, sử dụng dich vụ van phong aodich vu cho thue van phong ao để thu hút thêm nhiều khách hàng trên toàn thế giới. Cách tiếp cận của chúng tôi là tiếp thị sản phẩm trên một phạm vi rất nhỏ để có con đường trực tiếp và ngắn nhất đến với khách hàng mục tiêu. Chúng tôi cũng sử dụng các hình ảnh nhận diện thương hiệu một cách trực tiếp để truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng, dễ hiểu nhất có thể. Ví dụ, logo của chúng tôi là một quả táo kết hợp với bông tuyết.

Truyền đạt dễ hiểu

Bạn cần cung cấp những thông tin dễ hiểu, dễ tìm kiếm và chia sẻ. Mọi thông tin bạn xây dựng cần thật rõ ràng như khách hàng có thể tìm thấy bạn ở đâu và bằng cách nào. Rất nhiều startup đã quên đi các thông tin cơ bản như: số điện thoại liên lạc, một trang web được thiết kế chỉn chu, trang Facebook. Đó là những chỉ dẫn cơ bản nhất để khách hàng có thể tiếp cận công ty của bạn.

Chúng tôi đã tận dụng một dịch vụ văn phòng ảo tại địa phương để phân phát tờ rơi ở các cửa hàng trong khu vực. Bằng cách này, khách hàng sẽ biết đến sự tồn tại của công ty và biết cách tìm đến. Đồng thời hiệu ứng tạo ra từ tiếp thị truyền miệng cũng là rất lớn và miễn phí.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY