Những chuyện buồn vui xoay quanh văn phòng chia sẻ

Như mọi người đã biết, khái niệm van phong chia se đã không còn xa lạ với hầu hết những doanh nghiệp hiện nay, và khi làm việc với một tập thể lớn như vậy, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra.

Mô hình này là một văn phòng tích hợp nhiều tiện ích như một văn phòng truyền thống chuyên nghiệp nhưng nhân viên thì lại là một tập họp từ các công ty khác tạo thành. Những công ty sử dụng van phong chia se quan 1 thường là những công ty vừa và nhỏ hoặc những nhóm bạn trẻ muốn khởi nghiệp có số lượng từ 1-5 người.

van phong chia se

Vì thế, từ đây khái niệm “nhân viên văn phòng” là không còn đủ đối với những doanh nghiệp đó, mà phải gọi họ là nhân-viên-văn-phòng-chia-sẻ! Được làm việc trong một môi trường chung, tập hợp nhiều thành phần của những công ty khách nhau như thế nên cũng có nhiều câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra.

van phong chia se tphcm

Chuyện đáng phải kể đến là trường hợp của anh Mathieu – người Pháp, trưởng bộ phận của một văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam. Khi đó, laptop của anh gặp vấn đề và không thể nào sử dụng được nhưng anh lại đang cần dùng gấp, thế là trong lúc lay hoay tìm hướng giải quyết anh đã được một nhóm bạn trẻ ở công ty chuyên về IT đứng ra giúp đỡ anh. Sau khi vấn đề được giải quyết anh rất cảm khích vì hành động của những bạn trẻ Việt Nam này, anh chia sẻ “Tôi cảm thấy thật may mắn khi được làm chung với những thanh niên trẻ, những nhân viên đầy tài giỏi trong cùng một văn phòng, tuy họ không phải là nhân viên của công ty tôi nhưng họ đã giúp tôi một cách nhiệt tình, thật tuyệt vời khi được làm việc trong môi trường đa phương tiện như thế này!”

Bên cạnh những câu chuyện đầy tình người như vậy, thì cũng có những trường hợp xấu, làm gây ảnh hướng đến mô hình van phong chia se tphcm. Thông thường khi làm trong một văn phòng lâu ngày, mọi người thường xem văn phòng là ngôi nhà thứ 3 của mình và có thói quen để vật dụng xung quanh mà không cất, ví dụ như 1 chiếc điện thoại, một ít tiền hoặc có thể là một thỏi son, thậm chí là vật dụng văn phòng thông thường… chính vì sự ý lại, cả tin đó, mà rất nhiều trường hợp mất cắp xảy ra.

van phong chia se quan 1

Bài học rút ra ở đây là khi sử dụng một dịch vụ van phong chia se, ngoài được những lợi ích khi được tiếp cần với các công ty “hàng xóm” thì việc mất cắp cũng thường xuyên xảy ra. Để phòng chóng những điều này, ban quản lý của đơn vị cho thuê văn phòng phải hết sức chú ý khi chọn lựa ký hợp đồng với một doanh nghiệp, đồng thời cá nhân các doanh nghiệp cũng nên tự chú ý đến tài sản của mình tránh trường hợp khơi gợi lòng tham của người khác dẫn đến việc mất cắp.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY