Sách hay

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi
để được hỗ trợ tốt nhất

Những cuốn sách luôn song hành với các Startup (p2)

  12/06/2017 09:57:46 |  Hân Lâm |  0 bình luận |   |  272 lượt xem

Thị trường khởi nghiệp như những con sóng lớn và các startup là những tuyền trưởng trên những con tàu bé nhỏ, vì thế họ cần nhiều hơn là 1 cuốn sách…

4.Tạo lập mô hình kinh doanh là một trong những cuốn cẩm nang kỳ thú nhất cho các nhà quản lý

Đây là một cuốn sách đột phá, khác biệt, bởi tất cả những hiểu biết sâu sắc về bản chất của các mô hình kinh doanh được các tác giả của cuốn sách - Alexander Osterwalder và Yves Pigneur trình bày một cách súc tích và trực quan bằng rất nhiều mô hình, biểu đồ.

van phong chia se gia re

Các ví dụ được trình bày bằng hình ảnh và phần nội dung được bổ sung các bài tập và kịch bản thực hành khiến người đọc có thể sử dụng tức thì.

Với hơn một triệu bản được bán ra, cuốn sách này đã chứng tỏ được rằng nó là một trong những cuốn cẩm nang kỳ thú nhất cho các nhà quản lý trong nhiều năm trở lại đây. Trong một thị trường đã đầy rẫy những cuốn sách về kinh doanh và quản trị như hiện nay, đây quả là một điều đáng nể.

5.Bí mật tư duy triệu phú cuốn sách này tiết lộ nhiều bí mật của startup

Bí mật tư duy triệu phú sẽ giúp bạn có một cái nhìn độc đáo về khởi nghiệp và thấy được những điều giá trị từ những tỷ phú lừng danh đã tiết lộ trong trong cuốn sách giá trị này.

Đây thực sự là cuốn sách đáng đọc dành cho những ai mong muốn thành công và có được sự tự do về tài chính. Những giá trị nội dung mà nó mang lại rất có ý nghĩa cho mọi người. Đơn giản vì đây chính là trải nghiệm của chính tác giả trong quá trình lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng thành triệu phú chỉ trong 2,5 năm.

dich vu van phong chia se

Với cuốn sách này, tác giả T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao có một số người đạt được thành công vượt bậc và có một cuộc sống sung túc, trong khi một số khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày.

Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc thật sự và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch và tìm ra cách làm việc, đầu tư theo hướng hiệu quả nhất.

Đừng bao giờ khởi nghiệp kinh doanh khi chưa biết rõ những gì mình sẽ làm. Nếu không thể tạo ra sự khác biệt so với đối thủ,thì sớm muộn gì cũng sẽ bị đào thải khỏi thị trường. Vì thế, hãy tìm hiểu rõ hơn về khách hàng, đối thủ, nơi làm việc…Nhìn chung giới trẻ ngày nay cũng đang quan tâm đến mô hình văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo để giảm thiểu tối đa chi phí, hiện nay các dịch vụ cho thuê văn phòng cũng đã rất phổ biến trên thị trường và được nhiều người tiềm đến.

 

Chat ngay
go top
Bạn vui lòng chờ trong giây lát...