Những hành động nhỏ gây tác hại lớn đối với hình ảnh của bạn

Dưới đây là danh sách những hành động vô thức có thể khiến bạn trở nên kém cỏi hoặc thiếu chuyên nghiệp nếu không kịp thời khắc phục.

văn phòng ảo giá rẻ

Cắn móng tay

Đây là một trong những thói quen phổ biến nhất. Hành động này không chỉ mất vệ sinh mà nó còn để lại những dấu vết xấu xí trên bàn tay của bạn, và quan trọng hơn nó làm cho người đối diện bạn mất cảm tình.

Thường xuyên nhìn vào điện thoại

Những người liên tục nhìn đồng hồ hoặc điện thoại cho thấy họ đang buồn chán. Một nghiên cứu vào năm 2015 nói rằng, rất nhiều người nhìn vào điện thoại của mình một tiếng vài lần, và thói nghiện điện thoại giờ đây còn có một cái tên bệnh lý riêng: Nomophobia.

Xoa hai tay vào nhau hoặc xoa đùi

Có thể hành động này giúp bạn bình tĩnh lại nhưng chúng lại khiến bạn không tập trung được vào điều mình đang nói, và đôi khi còn gây phản cảm cho người đối diện. Nếu thấy mình có thói quen này, hãy chủ động để yên bàn tay trên đầu gối với lòng bàn tay úp xuống, hoặc có thể khoanh tay đặt trên bàn.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Nhăn mặt

Hành động này không những thể hiện rằng bạn đang khó chịu mà còn khiến bạn trông kém thông minh hơn hẳn. Ngược lại nếu bạn chịu khó mỉm cười, người đối diện sẽ thấy bạn thông minh và đáng tin cậy hơn.

Vân vê tóc

Đây là hành động thể hiện sự đãng trí hoặc tính khí thất thường. Bạn có thể ngăn chặn thói quen này bằng cách để kiểu tóc búi cao, vấn tóc về phía sau hoặc buộc kiểu đuôi gà. Dùng cách này bạn sẽ giúp gương mặt mình trở nên sáng sủa và giấu đi được sự lo lắng của mình nếu có.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Nghiến răng

Hành động nghiến răng thường được hiểu rằng cho thấy bạn đang giận dữ, độc đoán, hay đơn thuần là đang lo lắng quá mức. Lần sau nếu bạn cảm thấy hai hàm răng mình chuẩn bị nghiến vào nhau, hãy hít một hơi thở sâu và thả lỏng toàn bộ cơ mặt của mình.

Nói quá nhanh

Khi bạn nói nhanh, ngoài gây khó hiểu cho người nghe, bạn còn cho người khác thấy bạn thiếu năng lực và mất kiểm soát. Nếu điều chỉnh được tốc độ nói của mình cho phù hợp với người nghe, bạn sẽ ngay lập tức trở nên gần gũi và dễ dàng kết nối hơn với người đối diện.

Ngoài những thói quen không tốt đó, còn có thêm một điều đặc biệt nữa đó chính là môi trường, nếu bạn không có một môi trường chuyên nghiệp để đàm phán với khách hàng thì bạn hãy sử dụng dịch vụ văn phòng ảo giá rẻ, cho thuê văn phòng ảo trọn gói, cho thuê văn phòng ảo hcm thay vì đưa đối tác mình đến những nơi thiếu chuyên nghiệp, chính điều đó sẽ làm họ mất cảm tình.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY