Những lí do khiến bạn muốn thay đổi chỗ ngồi làm việc ngay lập tức

4 điều thú vị được chính những công ty đang làm việc tại chuỗi không gian làm việc chung và văn phòng ảo dưới đây sẽ khiến bạn muốn thay đổi ngay không gian làm việc nhàm chán của mình.

1. Tiết kiệm chi phí.

Van phong ao giúp các công ty tiết kiệm được hơn 25% chi phí vận hành cơ sở và nhân sự bằng cách tích hợp đầy đủ các chi phí điện nước, internet tốc độ cao, lễ tân, in ấn, không gian phòng họp, khu vực tiếp khách…Ngoài ra, khách hàng sẽ tìm thấy nhiều không gian đặc biệt mà hiếm xuất hiện ở những văn phòng truyền thống: như khu ngồi làm việc chung, phòng bếp, quầy bar, phòng ngủ, phòng game… Thậm chí khi đến đây làm việc, bạn không cần phải lo trang trí hay mang thêm đồ đạc gì, chỉ cần chiếc laptop riêng là bạn đã có thể thoải mái làm việc 24/7.

vpx.jpg

2. Hợp đồng linh hoạt.

Phương thức thanh toán hợp đồng linh hoạt là tin vui cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup tại Việt Nam đang tìm kiếm văn phòng làm việc với chi phí hợp l‎y. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán hợp đồng theo tháng, hoặc theo năm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Điều này thường khó tìm kiếm ở Phương thức thanh toán hợp đồng linh hoạt là tin vui cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, startup tại Việt Nam đang tìm kiếm văn phòng làm việc với chi phí hợp l‎ý. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán hợp đồng theo tháng, hoặc theo năm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Điều này thường khó tìm kiếm ở  văn phòng truyền thống khi thủ tục có máy móc và tốn kém.

.vpxx.jpg

3. Không gian linh hoạt với thiết kế truyền cảm hứng.

Dịch vụ văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ thuộc diện số ít những không gian làm việc chung tại Việt Nam cân bằng yếu tố truyền thống và hiện đại trong các đường nét thiết kế của mình  - không gian xanh thân thiện kết hợp các chi tiết hiện đại và năng động nhưng vẫn thoáng mát với những bức tường cây với giá thuê văn phòng ảo cực kì hợp lí với các nhóm bạn khởi nghiệp hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

vpx1-1.jpg

4. Cộng đồng năng động, thú vị.

Tính cộng đồng là linh hồn của mô hình không gian làm việc chung. Tới đây, bạn sẽ có cơ hội mở rộng mạng lưới, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với những thành viên đa năng — đa lĩnh vực: từ freelancer cho tới những nhân viên, doanh nhân làm việc trong công ty, startup về công nghệ, thời trang, giáo dục, truyền thông, giải trí,…như Innovatube, American Stem, Clowz Shop, The Q, BlueR, Mhealthtech,…Không chỉ vậy, đây là nơi thường xuyên tổ chức những hoạt động nhằm tạo cơ hội cho thành viên có khả năng phát triển toàn diện.

vpx-3.jpeg

 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY