Những lưu ý cần thiết khi chọn thuê văn phòng ảo 2019

Nhu cầu sở hữu một địa chỉ kinh doanh ngay trung tâm thành phố thuận lợi cho việc giao dịch với khách hàng và đối tác là điều dĩ nhiên của các doanh nghiệp.

Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể thuê được một địa chỉ văn phòng tiết kiệm đắc địa như vậy bởi mức chi phí rất cao. Hiện nay có một giải pháp tối ưu cho nhu cầu này đó chính là dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Tuy nhiên bạn cần có những lưu ý khi chọn thuê văn phòng ảo.

van phong ao

Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng ảo

Lựa chọn về vị trí văn phòng ảo 

Với sự phát triển ồ ạt của dịch vụ cho thuê văn phòng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm đơn vị cho thuê văn phòng ảo ở bất cứ đâu. Tuy nhiên để tìm được vị trí đẹp lại không hề dễ dàng. Vị trí văn phòng ảo đẹp là: một địa chỉ trung tâm thành phố để xây dựng hình ảnh và lòng tin từ sớm với khách hàng, một khu vực thuận tiện cho mọi giao dịch về tài chính, thủ tục pháp lý cho doanh nghiệp. 

Lựa chọn các tiện ích phục vụ

van phong chia se

Thuê văn phòng chia sẻ không đơn giản là tìm cho mình một địa chỉ đặt tên doanh nghiệp. Thực tế, văn phòng ảo mang đến nhiều tiện ích hỗ trợ bạn thuận tiện hơn trong kinh doanh. Tuy nhiên, tùy vào mỗi nhà cung cấp mà tiện ích bạn nhận được sẽ khác nhau. Thông thường các tiện ích đi kèm đó là:  Đội ngũ Lễ Tân, IT chuyên nghiệp, xử lý các nghiệp vụ nhanh chóng ngay khi phát sinh, thành thạo ngoại ngữ. Phòng họp, khu vực tiếp khách sang trọng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác khi giao dịch. Hệ thống điện thoại, fax, nhận và chuyển tiếp bưu phẩm được theo dõi chặt chẽ và cập nhật kịp thời đến khách hàng.

Chú ý về mức chi phí thuê hàng tháng

van phong tiet kiem

Phần chi phí thuê văn phòng ảo hàng tháng bạn cần có sự cân nhắc rõ ràng trước khi quyết định thuê. Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng một văn phòng ảo của mình là gì từ đó tìm hiểu và thuê với mức chi phí mình có. Khi thuê văn phòng ảo bạn cần có sự tìm hiểu giữa nhiều công ty để lựa chọn được địa điểm thuê tốt nhất, với mức giá tốt nhất. 

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một địa chỉ kinh doanh uy tín trong tương lai mà vẫn tiết kiệm được chi phí. Hoặc nếu như bạn còn bất cứ thắc mắc nào về văn phòng ảo, đừng ngần ngại liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn những câu hỏi của quý khách nhằm hỗ trợ quý khách tối đa trong quá trình khởi nghiệp. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY