Những phương pháp làm giàu thành công của người... lười

Sự lười biếng là khởi nguồn tạo nên Venmo, công ty cung cấp dịch vụ thanh toán qua di động đã được mua lại bởi hãng công nghệ Paypal 7,5 tỷ đô la vào năm 2013.

Câu nói kinh điển của Bill Gates khiến nhiều người gật gù tâm đắc. “Tôi luôn chọn những người làm biếng cho những công việc khó khăn. Bởi vì họ luôn biết cách tìm ra những con đường dễ dàng nhất để thực hiện nó”.

văn phòng ảo giá rẻ

Không như hầu hết mọi người nghĩ, việc lười chân tay không nguy hiểm như lười đầu óc, trái lại nó lại là động lực để bạn tìm ra cái mới, cái “dở hơi” để rút ngắn thời gian làm viêc mà hiệu quả có thể bằng hoặc cao hơn. Magdon-Ismail tới thăm Kortina ở New York và để quên mất ví tiền. Đó chính là điểm khởi nguồn để họ bắt đầu ngồi lại nghiêm túc và xây dựng ý tưởng dịch vụ thanh toán tiền chỉ với một văn phòng ảo giá rẻ và một chiếc điện thoại di động.

Sau đây là những bài học mà Magdon-Ismail đã học được để giúp ích anh trong quá trình “nuôi lớn” công ty của mình từ giai đoạn ý tưởng đến hình thành và phát triển:

Đưa sản phẩm đến mọi người

Để làm được việc này, nhà sáng lập Venmo ban đầu nghĩ đến kế hoạch cho phép người dung di động có thể giao dịch với bất kỳ ai, miễn là họ có số điện thoại của người cần giao dịch. Nhưng họ đã không ngờ được rằng chính số điện thoại là thứ hacker có thể đột nhập vào. Tuy nhiên, thứ “mạng xã hội” đó giúp Venmo tiếp cận được hàng triệu người, những người hiện nay đang giao dịch hàng tỷ USD thông qua ứng dụng di động mỗi năm.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Triển khai kế hoạch và sửa chữa ngay khi gặp vấn đề.

Khi Magdon-Ismail và Kortina bắt đầu vận hành Venmo, họ so sánh thị trường lớn nhất của mình như những chiếc xe bán thức ăn, thứ có thể dùng dịch vụ để trao đổi tiền với người dùng. Về sau, họ chuyển sang mô hình quảng bá tại tổ chức từ thiện. Họ thử nghiệm sử dụng Venmo cho việc quyên góp từ thiện ở một buổi hòa nhạc Will.i.am, nhưng một lần nữa họ thất bại. Một thời gian sau, hai người đồng sáng lập tính toán đến việc tập trung vào các thương gia.

Cuối cùng họ chuyển sang sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói và  thành công với dự án ‘Venmo và Những người bạn’, đó là nền tảng cho ứng dụng tồn tại như ngày nay. Sau khi được một khoản đầu tư nhỏ, công ty chính thức khởi động, và ứng dụng được phép vận hành vào ngày 5/6/2012.

Những dự tính sớm sẽ dẫn dắt bạn trên chặng được dài

Sau khi thành công, Magdon-Ismail đối mặt với hai thỏa thuận chuyển nhượng chính. Những người đồng sáng lập đã không nản chí trước viễn cảnh mất kiểm soát công ty của mình khi Venmo được mua lại. Khi một trong những nhà đầu tư của họ gợi ý rằng họ tìm được một sự trợ cấp từ một công ty khác trong danh mục đầu tư, Braintree đã liên hệ ngay sau đó và đạt được thỏa thuận. Magdon-Ismail cho rằng “Braintree đã cứu vãn sự sống của Venmo.” Khi dự án này được phát triển qua những quốc gia khác, họ cũng vận dụng lại những kinh nghiệm và sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm khi đến Việt Nam.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY