Những tấm gương khởi nghiệp thành công cho ta những điều gì

Mỗi người đi trước sẽ cho ta những bài học xương máu. Đặc biệt lĩnh vực khởi nghiệp việc học hỏi những người đi trước lại càng quan trọng hơn bao giờ hết.

Khi học những người đi trước sau đó tìm tòi và đưa ra quyết định riêng của mình giúp cho bạn có nền tảng vững chắc trong việc kinh doanh của mình.

Bạn cần thông minh về tài chính 

van phong ao

Các tấm gương thành công trong khởi nghiệp khuyên rằng: bạn không cần phải học quá cao, nhưng cần thông minh về tài chính, hiểu rõ 4 lĩnh vực sau:

- Sự hiểu biết về kế toán, tài chính. Đó là khả năng đọc và hiểu những báo cáo tài chính. Khả năng này giúp người giàu nhận biết mặt mạnh, mặt yếu của bất kỳ công ty nào sau khi đọc báo cáo tài chính của nọ.

- Nắm vững các chiến lược đầu tư. Đó là khả năng chọn tài sản có khả năng sinh lợi, ra những quyết định đầu tư khôn ngoan.

van phong chia se

- Hiểu rõ về thị trường, về tiếp thị. Người giàu nắm rõ quy luật cung và cầu để nhận diện các cơ hội văn phòng tiết kiệm kinh doanh. Người giàu cần nắm vững kỹ năng về tiếp thị và bán hàng.

- Hiểu biết luật pháp. Người giàu thành lập công ty nhằm đạt những thuận lợi về thuế và bảo vệ tài sản của mình. Người nghèo và trung lưu kiếm tiền, trả thuế rồi mới được dùng tiền. Người giàu – sở hữu công ty – thì kiếm tiền, dùng rồi mới trả thuế.

Bạn cần biết tính toán số vốn đầu tư

Chỉ khi cân nhắc được số vốn đầu tư thì bài toán kinh doanh của bạn mới suôn sẻ được. Đặc biệt làm thế nào để số vốn luôn được sử dụng đúng nhất. Một trong những cách mà các nhà đi trước hay sử dụng đó chính là sử dụng văn phòng chia sẻ.

van phong tiet kiem

Sử dụng văn phòng ảo mang lại rất nhiều lợi ích như: Với mức chi phí chỉ khoảng 15 ngàn đồng cho một ngày là chi phí vô cùng rẻ so với việc thuê văn phòng và chi trả tiền thuê hàng tháng. Khi chọn loại hình dịch vụ này bạn nhận được rất nhiều tiện lợi như: Được hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh với chi phí 0 đồng. Được sử dụng địa chỉ đắc địa để đăng ký giấy phép kinh doanh. Như vậy giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc làm giấy tờ thủ tục. 

Được sử dụng các tiện ích tại văn phòng ảo hoàn toàn miễn phí như: internet, wifi, điện, nước uống, cà phê, trà, In, scan, photocopy miễn phí. Bảng tên và logo của công ty sẽ được đặt tại vị trí trung tâm tòa nhà nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng và đối tác .Lễ tân đón tiếp khách và nhận thư tín, bưu phẩm một cách chuyên nghiệp thân thiện với khách hàng và đối tác. Bạn không cần phải đến văn phòng thường xuyên vẫn có người giúp bạn quản lý các hoạt động của khách hàng.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY