Những tấm gương khởi nghiệp thành công và những bài học bạn cần nắm

Khi bạn có nhiều ý tưởng kinh doanh hấp dẫn, nhưng bạn đang mắc kẹt trong vấn đề vốn.

Chắc chắn rằng ý tưởng của bạn sẽ chẳng đi tới đâu nếu không có đủ tiền để hiện thực hóa. Vậy làm cách nào để tiền vốn ít mà vẫn có thể bước chân vào khởi nghiệp là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. 

van phong ao

Bài toán khoản đầu tư ban đầu luôn được đặt lên hàng đầu

Bài toán khoản đầu tư ban đầu luôn được đặt lên hàng đầu của những người khởi nghiệp thành công. Tuy nhiên không phải cứ nhiều vốn đầu tư là kinh doanh sẽ thuận lợi. Và càng không phải không có nhiều vốn thì không thể bước chân vào khởi nghiệp. Số vốn trong khởi nghiệp còn hạn chế bạn cần tìm cách giải quyết. 

van phong chia se

Khi bắt đầu vào kinh doanh bạn cần một số vốn rất nhiều để chi trả như: việc thuê văn phòng, setup văn phòng, thuê nhân viên, trả lương cho nhân viên hàng tháng, vốn đầu tư cho kinh doanh. Tất cả những khía cạnh trên đều phải cần đến số vốn lớn. Bài toán đặt ra đó chính là làm thế nào để với số vốn nhỏ mà bạn vẫn có thể trang trải đủ các vấn đề trên. Một cách giải quyết hợp lý mà được nhiều người lựa chọn khi khởi nghiệp và đã có kết quả thành công đó chính là thuê văn phòng chia sẻ

Thay vì chọn văn phòng truyền thống đắt đỏ bạn hãy thử văn phòng ảo

van phong tiet kiem

Việc thuê văn phòng tiết kiệm là một phương pháp không những tiết kiệm chi phí mà còn làm thương hiệu công ty bạn ngày càng được mở rộng hơn. Văn phòng ảo sẽ hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ mới thành lập và các doanh nghiệp tại gia thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp mà không phải chi trả chi phí cao cho không gian làm việc. 

Văn phòng ảo được đặt tại những tòa nhà lớn, nên sẽ khá ấn tượng cho những cuộc gặp với khách hàng hay nhà đầu tư. Tiết kiệm chi phí là một chuyện, tôi cho rằng, việc đặt văn phòng tiết kiệm còn có thể giúp mở rộng thị trường. Đó là một cách tuyệt vời để đặt văn phòng đại diện trước khi bạn sẵn sàng thiết lập chi nhánh tại đó.

Tiếp thu những thành quả của người đi trước

Học hỏi từ những người đi trước về văn phòng ảo là điều vô cùng quan trọng. Sự học hỏi sẽ giúp ta tiếp thu được những bài học hay làm nền tảng cho bước đi của mình để con đường đi đến thành công được rút ngắn hơn. Tuy nhiên sự học hỏi cần có chọn lọc. Từ việc học hỏi được bạn nên có kế hoạch, có chiến lược riêng cho mình để từ đó tránh được những sai sót của người đi trước. 

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY