Những thành viên nồng cốt ngày đó của Uber hiện giờ ra sao?

3 thành viên đầu tiên làm việc cho Uber nay đã thành tỷ phú, cùng với sự phát triển của Uber, những người khác - dù còn hay không còn làm tại Uber - cũng đều có một sự nghiệp khá vững vàng.

cho thuê văn phòng ảo giá rẻ

Oscar Salazar

Chức vụ tại Uber: Thành viên sáng lập

Làm việc tại Uber từ 2009 đến 2011, trong tài liệu của Uber, Salazar là một đồng sáng lập của công ty. Salazar cùng hai người bạn trong trường kinh doanh là Garrett Camp và Conrad Whelan là những người xây dựng phiên bản đầu tiên của Uber. Sau khi Công ty đi vào hoạt động không lâu, Salazar đã rời khỏi công ty, sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói và xây dựng một số startup khác như Pager - ứng dụng gửi tin nhắn đến bác sĩ hoặc y tá để thông báo tình hình sức khỏe và nhận tư vấn, hay Ride - cũng là một ứng dụng đi chung xe.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Curtis Chambers

Chức vụ tại Uber: Giám đốc Kỹ thuật

Làm việc tại Uber từ 2010 đến nay, trước khi làm việc tại Uber, Chambers từng góp sức xây dựng một số startup như Expensify, Drupal hay Django. Gia nhập Uber, Chambers đảm nhận vị trí làm giám đốc kỹ. Trên LinkedIn, Chambers mô tả mình là "vũ khí bí mật" của Uber.

văn phòng ảo giá rẻ

Austin Geidt

Chức vụ tại Uber: Giám đốc Hỗ trợ khách hàng toàn cầu

Làm việc tại Uber từ năm 2010 đến nay, Geidt bắt đầu làm việc tại Uber như một thực tập sinh và không có "mô tả công việc", có giai đoạn cô đảm nhận việc phát tờ rơi giới thiệu ứng dụng. Công việc và vị trí của Austin Geidt trong Công ty "đi lên" cùng với sự phát triển của Công ty. Và đầu tháng 6 vừa qua, cô được thăng chức là người đứng đầu bộ phận hỗ trợ khách hàng toàn cầu của Uber.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Ryan Graves

Chức vụ tại Uber: Phó chủ tịch cấp cao

Làm việc tại Uber từ năm 2010 đến nay, Graves từng có những bước thăng trầm trước khi chính thức đầu quân cho Uber. Sau khi rời vị trí quản lý cơ sở dữ liệu tại General Electric, Graves chấp nhận làm việc không hưởng lương một thời gian để được nhận vào Foursquare. Sau một chia sẻ về việc tìm kiếm một công việc khác trên Twitter, Graves đã có cơ hội trò chuyện cùng đồng sáng lập Travis Kalanick và sau đó trở thành nhân viên của Uber. Hiện nay cổ phần của Graves tại Uber tương đương 1,5 tỷ USD. Anh cũng là người điều hành trực tiếp trong khu vực Châu Á, tuy nhiên khi đến Việt Nam, anh lựa chọn dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm để đặt văn phòng đại diện.

văn phòng ảo giá rẻ

Garrett Camp

Chức vụ tại Uber: Đồng sáng lập

Làm việc tại Uber từ 2009 đến nay, sau khi cùng với Travis Kalanick sáng lập Uber, Garrett Camp tiếp tục làm việc trong văn phòng ảo giá rẻ và tạo ra startup của mình là EXPA (một studio giúp những người sáng lập xây dựng và phát triển công ty của riêng mình). Camp còn là đồng sáng lập của nền tảng StumbleUpon. Hiện nay, cổ phần của Camp tại Uber có giá trị ước tính khoảng 6,2 tỷ USD, giúp ông trở thành một trong những người giàu có nhất Canada.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Jordan Bonnet

Chức vụ tại Uber: Kỹ sư cao cấp

Làm việc tại Uber từ 2010 đến nay, Bonnet là kỹ sư thứ ba tham gia Uber và là người phát triển ứng dụng này trên nền tảng điện thoại di động (cả iOS và Android) đầu tiên. Bonnet đã tham gia phát triển nhiều ứng dụng, bao gồm cả Uber + Spotify. Bonnet hiện sống và làm việc tại Paris.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY