Những thành viên nồng cốt ngày đó của Uber hiện giờ ra sao? (P2)

3 trong số 12 thành viên đầu tiên làm việc cho Uber nay đã thành tỷ phú, cùng với sự phát triển của Uber, những người khác - dù còn hay không còn làm tại Uber - cũng đều có một sự nghiệp khá vững vàng.

văn phòng ảo giá rẻ

Domenic Narducci

Chức vụ tại Uber: Kỹ sư phần mềm

Làm việc tại Uber từ 2011 đến nay, Narducci tham gia Uber như một thực tập sinh khi công ty này vẫn còn là UberCab và hiện là người đứng đầu nhóm phát triển phần mềm di động.

văn phòng ảo giá rẻ

Scott Munro

Chức vụ tại Uber: Quản lý kỹ thuật

Làm việc tại Uber từ 2011 đến nay, Munro bắt đầu sự nghiệp của mình như là một chuyên gia phân tích tại ngân hàng, sau đó chuyển sang sử dụng văn phòng ảo giá rẻ và phát triển kinh doanh các dịch vụ trên nền tảng iOS như Catappult trước khi gia nhập Uber. Munro hiện quản lý đội ngũ kỹ thuật phát triển hệ thống giao dịch thực tế của Uber.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Ryan McKillen

Chức vụ tại Uber: Quản lý website và kỹ thuật phần mềm tại New York

Làm việc tại Uber từ năm 2010 đến nay, McKillen là người đứng đầu đội ngũ kỹ sư của Uber tại New York.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Conrad Whelan

Chức vụ tại Uber: Quản lý kỹ sư

Làm việc tại Uber từ 2010-2016, là kỹ sư đầu tiên tại Uber, Whelan đã tham gia vào tất cả các công việc có liên quan đến kỹ thuật ở đây trong thời kỳ đầu, trong đó có việc tối ưu hóa các thuật toán cho các ứng dụng phát hành. Trước khi rời Công ty vào tháng năm vừa rồi, Whelan đã sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói và xây dựng một đội ngũ phát triển sản phẩm hoàn chỉnh cho Uber tại Hà Lan.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Rachel Hol

Chức vụ tại Uber: Tổng giám đốc điều hành phụ trách khu vực Mỹ và Canada

Làm việc tại Uber từ 2011 đến nay, sau khi nhận được bằng MBA của Đại học Stanford, Holt đã quyết định cùng bạn trai (nay là chồng cô) đến Washington DC. Chỉ 10 ngày sau khi cô chính thức đảm nhận việc phát triển Uber tại thành phố này, Uber đã thực hiện chuyến đi đầu tiên ở đây. Washington DC được cho là thị trường "khó nhằn" nhất đối với Uber, với sự cạnh tranh gay gắt và lần đầu tiên Công ty gặp khó khăn từ phía chính quyền. Nhưng Holt không bỏ cuộc. Và những nỗ lực của cô đã được đền đáp: Vào tuần đầu tháng 6 vừa qua, Holt đã được bổ nhiệm làm giám đốc phụ trách khu vực Mỹ và Canada của Uber. Trong tương lai, cô dự tính sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm để quản lý khu vực tại miền Nam Việt Nam.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Travis Kalanick

Chức vụ tại Uber: Đồng sáng lập, Giám đốc điều hành

Làm việc tại Uber từ 2009 đến nay, bảy năm sau khi ra mắt Uber tại San Francisco, Travis Kalanick vẫn là người đứng đầu công ty mà ông đã đồng sáng lập. Hiện nay ông đang nắm giữ trong tay khối tài sản khoảng 6 tỷ USD.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY