Quá trình chuyển đổi kinh doanh từ tiệm áo cưới đến công ty chất thải.

Với sự mạnh sẽ và quyết đoán, Lê Hồ chấp nhận từ bỏ việc kinh doanh áo cưới để tự mình đi gom rác thải từ những ngày đầu thành lập công ty xử lý chất thải của mình.

Lê Hồ là một nữ doanh nhân người Úc gốc Việt, cô bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh khi còn rất trẻ. Vào lúc 20 tuổi, cô lần đầu tiên mở một tiệm áo cưới, sau 6 năm, việc kinh doanh của cô đã phát triển rất tốt, cô nắm trong tay 6 cửa tiệm áo cưới cho riêng mình khi mới 26 tuổi. Tuy nhiên, do thời buổi kinh tế thay đổi, việc kinh doanh của Lê Hồ có dấu hiệu bị thụt lùi. Sau đó, cô đành phải chuyển sang một hướng kinh doanh mới.

Sau những thất bại, cô rút ra được kinh nghiệm “Tôi muốn tìm một mô hình kinh doanh mà bất kể lúc nào mọi người cũng luôn luôn có nhu cầu". Tại thời điểm ấy, cô có cơ hội được biết đến công ty xử lý chất thải Capital City, bên cạnh đó cô đã xác định được định hướng kinh doanh của mình, cô quyết định chi 50.000 đô la Úc để mua lại một công ty xử lí chất thải đang đứng trên bờ vực phá sản và thua lỗ đến 20.000 đô mỗi tháng, vì cô nghĩ, việc xử lý chất thải là nhu cầu thiết yếu hằng ngày của con người.

Để giảm thiểu chi phí cho công ty, Lê Hồ đã phải một mình đảm nhiệm hết các vị trí trong công ty từ việc giải quyết các vấn đề kinh doanh, đối ngoại, bán hàng, kế toán và cả việc lái xe chất thải đi thu gom rác hằng ngày.

Đối với cô, mỗi ngày đều là một ngày dài với nhiều bộn bề lo toan. Từ buổi sớm, cô đã phải thức dậy để lái xe tải đi khắp nơi thu gom rác, rồi sau đó lại phải vệ sinh thay đồ sạch sẽ, để tham dự những dự án lớn để tìm kiếm khách hàng, vì thế cô không cần một văn phòng mô hình truyền thống, cô chỉ cần sử dụng dịch vụ văn phòng ảo để đăng kí kinh doanh là cô đã yên tâm để làm việc. Nhưng cô lại không có một phòng họp sang trọng để tiếp khách hàng, vì thế cô đã nâng cấp gói dịch vụ van phong ao mà cô đang sử dụng thành dịch vụ văn phòng ảo trọn gói để  được hưởng quyền lợi có trong gói nầy là được sử dụng phòng họp.

Cô bị mọi người nói rằng “Capital Ctiy sẽ phá sản khi cạnh tranh với những công ty lớn hơn” và cô đã lấy đó làm động lực cho mình để vượt qua những chuỗi ngày dài đầy khó khăn, cô chia sẻ "Tôi chắc chắn sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng tôi là ai và tôi có thể làm được những gì".

Không phụ lại những cố gắng và nỗ lực của cô, theo đánh giá của tờ IBISWorld thì ngành xử lý chất thải tại Úc đang ngày càng có nhiều lợi nhuận và đang trong đà phát triển rất tốt, với tốc độ tăng trưởng này, công ty của cô sẽ trở thành một trong những công ty xử lý chất thải đáng giá nhất trên thị trường này.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY