Quy tắc khởi nghiệp thành công

Tài năng không phải là một yếu tố quyết định sự thành công của bạn khi khởi nghiệp. Có rất nhiều người tài năng nhưng không phải họ đều có khả năng khởi nghiệp.

Khởi nghiệp là con đường khó khăn. Chúng ta phải có những nguyên tắc cơ bản, chính nó sẽ giúp hình thành một lối sống và cách xử sự. Sau đây là một số nguyên tắc khá đơn giản, nhưng không phải ai cũng hiểu và làm được.

Đúng giờ

Sự đúng giờ là một đức tính tốt, nó không chỉ giúp chính bản thân bạn mà nó còn là thước đo đánh giá của người khác dành cho bạn. Các doanh nghiệp lớn khởi nghiệp với văn phòng ảo cao cấp, họ rất coi trọng sự đúng giờ này. Các ông chủ lớn họ rất bận nhiều công việc nhưng họ luôn đến chỗ hẹn đúng giờ và có khi sớm hơn nữa. Vì họ biết đó là sự uy tín, tín nhiệm của mình muốn thể hiện cho người khác thấy. Trong kinh doanh, dĩ nhiên bạn sẽ tôn trọng và an tâm hơn khi làm việc với những người luôn giao hàng hay hoàn thành hợp đồng đúng hạn và không thích làm ăn với những người thất tin rồi đúng không.

Cho nên, từ bây giờ, bạn nên hình thành cho mình thói quen đúng giờ để nâng cao giá trị bản thân mình và cũng là giúp bản thân mình. 

Kiên trì

Một trong những yếu tố bạn phải có khi khởi nghiệp vì đây là một con đường dài, khó khăn rất nhiều, nếu bạn không kiên trì thì làm sao bạn có thể theo đuổi thành công ở cuối con đường. Sau đây, tôi sẽ kể một câu chuyện về sự kiên trì bền bỉ của người khởi nghiệp ra sản phẩm nổi tiếng thế giới - 7UP. Cái tên sản phẩm bạn có biết là cả một câu chuyện khởi nghiệp đằng sau không.

Một anh chàng nọ nhảy vào kinh doanh nước uống soda, anh ta lập công ty và đặt tên sản phẩm của mình là 1UP. Thất bại lần 1. Anh ta bắt đầu lại và đặt tên là 2UP. Lại phá sản nhưng anh ta không từ bỏ, tiếp tục với cái tên 3UP. Cứ tiếp tục thất bại hết lần này tới lần khác với những cái tên 4UP, rồi 5UP và 6UP. Vẫn thất bại!

Bằng nghị lực của mình, anh ta dấn thân một lần nữa với tên gọi 7UP. Và ngày hôm nay chúng ta có loại nước ngọt 7UP bán trên toàn thế giới. 7UP thành công rực rỡ sau 6 lần thất bại. Thế nên bạn cứ kiên trì, thất bại thì coi như một bài học, rút kinh nghiệm ra và bắt đầu lại. Không bao giờ là quá muộn cả.

Bạn hãy nhớ một điều là đặc điểm chung của tất cả những doanh nhân khởi nghiệp văn phòng ảo thành công là không bao giờ từ bỏ giấc mơ của mình.

quy-tac-khoi-nghiep-thanh-cong-1.jpg

Nỗ lực

Malcolm Gladwell – tác giả cuốn sách “Những kẻ xuất chúng” chia sẻ về “Quy tắc 10.000 giờ”, theo đó bất kỳ một ai đã trở thành vĩ nhân đều đã từng đầu tư 10.000 giờ trong cuộc đời của mình để tập trung rèn luyện chuyên sâu về phương diện mà sau này họ sẽ được đánh giá là một chuyên gia ở đẳng cấp thế giới. Điều đó đúng với cả Bill Gates, những nhà sáng lập Google, cho đến The Beatles, Beethoven, hay Mozart…

Bill Gates được đánh giá là một thiên tài, nhưng ông vẫn luôn nỗ lực mỗi ngày. Bill Gates nỗ lực đến 18 tiếng một ngày khi ông mới khởi nghiệp. Ngày hôm nay sau khi đã thay đổi thế giới lần thứ 1 với Microsoft, ông vẫn tiếp tục nỗ lực như vậy với một sứ mệnh khác: Thay đổi thế giới này thành một nơi tốt đẹp hơn với các hoạt động xã hội và từ thiện.

Mọi chi tiết xin liên hệ cho thuê văn phòng ảo giá rẻ OFFICE168 để được tư vấn kĩ hơn.

  • Địa chỉ 1: Building168 Số 4 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM.
  • Địa chỉ 2: Cao ốc Đại Thanh Bình, số 911-913-915-917, Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, TP HCM.
  • Điện thoại: 0778.168.168

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY