Ragy Thomas trở thành tỷ phú nhờ... sếp cũ

Khi được phỏng vấn, doanh nhân Ragy Thomas cho biết, “Sếp cũ của tôi từng nói với tôi rằng “nỗ lực không phải là vấn đề, quan trọng là kết quả". Điều này đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi. Từ đó về sau, tôi luôn có khuynh hướng chỉ quan tâm tới kết quả sau cùng”.

Phương châm này đã được Sprinklr áp dụng triệt để. Sprinklr không phải là dự án khởi nghiệp đầu tiên của Thomass. 10 năm trước, anh đã đuổi theo một “quả bom marketing” khác, khi email trở thành công cụ nóng bỏng để các thương hiệu theo đuổi khách hàng của mình. Công ty của anh khi đó đã được bán với giá 120 triệu USD. Ngày nay, khi mạng xã hội trở thành chiến trường chính, Sprinklr đang có tiềm năng để thu về nhiều hơn thế nữa.

văn phòng ảo giá rẻ

Người sử dụng Sprinklr trải dài tại 75 quốc gia, bao gồm một nửa trong số 50 công ty lớn nhất tại Mỹ, đặc biệt khi đưa sản phẩm về Việt Nam ông đã sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm. Bên cạnh đó, McDonald sử dụng Sprinklr để xây dựng hồ sơ trên các tài khoản mạng xã hội của mình, nhờ đó Công ty có thể nhận ra đâu là fan hâm mộ trung thành và nhanh chóng hồi đáp với tình yêu hay nhanh chóng dựng hàng rào đối với những người “ghẻ lạnh”.

Người dùng thích Sprinklr bởi vì nó giúp kiểm soát, theo vết của từng nội dung đăng tải, dễ dàng cho người kiểm soát. Các khách hàng lớn hơn thích việc trả vài triệu đô cho Sprinklr mỗi năm để sử dụng công cụ này. Sprinklr đã vượt qua mức doanh thu 100 triệu USD thường niên trong mùa thu năm ngoái, tăng 150% so với năm trước đó.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Vào năm 2006, Thomas nhận ra sự chuyển biến của marketing online từ email sang mạng xã hội và bắt đầu lập trình một công cụ xuất bản thông tin trên mạng xã hội ngay trong văn phòng ảo giá rẻ của mình. Năm 2009, anh chuyển qua sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo trọn gói và đặt tên công ty là Sprinklr, vì tin rằng, thương hiệu này không chỉ làm tốt công việc trên mạng xã hội, trở nên nổi trội mà còn là công ty cẩn thận nhất trong công việc.

Anh bắt đầu thực hiện hợp đồng với các khách hàng khi Công ty chỉ có vài người trong căn nhà mình tại Edison, New York. Anh không thể nâng cấp các chương trình của mình và đạt được thành công nếu không liều lĩnh với tiền của người khác, anh nhận hỗ trợ từ mọi nguồn mà anh có thể liên lạc được.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Tự thành công của Thomas là bằng chứng lớn nhất đối với những người đã từng nghi ngờ. Anh đã nói ngay từ những ngày đầu tiên xây dựng công ty rằng, anh đang xây dựng một công cụ có thể giải quyết những vấn đề mà ngay cả các khách hàng cũng không biết mình đang gặp phải. “Những ngày đó, chúng tôi giống những kẻ ngốc”, Thomas cho biết.Đương nhiên, thực tế đã chứng minh anh không hề ngốc khi Sprinklr đã đạt bước tiến lớn trong vài năm sau đó. Hiện tại, Thomas muốn duy trì dòng tiền mặt cho Sprinklr trong 15 tháng tới, trong khi bổ sung thêm nhiều công cụ khác để phát triển hoàn thiện sản phẩm của mình.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY