Sau 10 năm hoạt động, nhacso.net giải thể!

Đây là một tin buồn cho các tín đồ nghe nhạc trực tuyến tại Việt Nam, đặc biệt là những ai từng yêu thích NhacSo.net.

Mới đây, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến NhacSo.net của FPT đã chính thức đóng cửa. Là một trong những trang web nghe nhạc đầu tiên tại Việt Nam, việc NhacSo.net phải "tạm biệt" người dùng sẽ là một tin buồn cho nhiều tín đồ âm nhạc vốn quen thuộc với địa chỉ này.Được hậu thuẫn bởi FPT Telecom, NhacSo.net từng có một thời gian phát triển khá mạnh mẽ khi việc nghe nhạc trực tuyến còn khá mới mẻ tại Việt Nam.

cho thuê văn phòng ảo trọn gói

Tuy nhiên, dịch vụ này đã đánh mất thị phần của mình vào tay đổi thủ, khi những cái tên như: Zing Mp3, Nhaccuatui ngày một phát triển mạnh mẽ, liên tục cập nhật các xu thế mới và đặc biệt là đều đẩy mạnh ứng dụng cho nền tảng di động. Phải đến ngày 11/4/2015, NhacSo.net mới tung ra ứng dụng di động. Dù ứng dụng này đạt mức tăng trưởng tới 300% trong vòng 4 tháng, nhưng FPT Telecom vẫn quyết định đóng cửa trang web nghe nhạc NhacSo.net.

văn phòng ảo giá rẻ

Khi được hỏi liệu chi phí bản quyền có là một trong những nguyên nhân để NhacSo.net đóng cửa, đại diện FPT Telecom từng cho biết, vấn đề này không ảnh hưởng lớn lắm đến quyết định đóng cửa dịch vụ. Bởi từ trước đến nay, FPT Telecom vẫn đảm bảo chi phí để duy trì nguồn nhạc bản quyền và trả đủ cho các đối tác.

cho thuê văn phòng ảo hcm

Vấn đề thực sự của NhacSo.net nằm ở việc: khi bỏ ra chi phí bản quyền lớn, nhưng thu lại không được bao nhiêu lợi nhuận, dịch vụ buộc phải đóng cửa vì hoạt động thiếu hiệu quả. Bên phía đại diện còn cho biết, nếu Nhacso.net nâng cấp lên phần mềm di dộng sớm hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng ảo hcm, cho thuê văn phòng ảo trọn gói hoặc văn phòng ảo giá rẻ để tiết kiệm chi phí thì Nhacso.net cũng không đi đến bước đường này. Là dự án của FPT được ra đời vào ngày 3/6/2005, đây là một trong những website âm nhạc trực tuyến đầu tiên ở Việt Nam, hoạt động cùng với sự hợp tác của nhiều ca sĩ, nhạc sĩ và hãng phát hành trong cả nước.

Tag từ khóa: ban may phat dien cu | may lanh noi dia nhat | xuong may tui vai bo | xuong may dong phuc | lắp máy lạnh tại nhà | doanh nghiệp may đồng phục

NHẬN VÀO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN Ở ĐÂY